Nghệ An: Tìm kiếm 2 thiếu nữ đột ngột mất tích

Hai chị em họ ở Nghệ An bất ngờ mất tích bí ẩn, hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm.

Sáng 15/9, ông Nguyễn Văn Khanh - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thọ (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, lực lượng Công an đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm tung tích của một học sinh trên địa bàn bỏ nhà đi không rõ lý do.

Trước đó, vào ngày 13/9, Công an xã Quỳnh Thọ nhận được đơn trình báo của chị Hoàng Thị H. (SN 1987, trú thôn Thọ Thắng, xã Quỳnh Thọ) về việc con gái chị là cháu H.T.T.M. (SN 2010) bỏ nhà đi không rõ lý do. Em M. hiện đnag là học sinh lớp 7, một trường cấp 2 trên địa bàn.

Nghệ An: Tìm kiếm 2 thiếu nữ đột ngột mất tích-1
Thông báo tìm kiếm tung tích cháu M. của Công an xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu.

Theo chị H. cho biết, trước đó vào chiều 12/9, M. được nghỉ học nên chở em đến trường. Đến 17h cùng ngày thì gia đình không thấy M. trở về. Trước khi mất tích, nữ sinh này không có biểu hiện gì khác thường, không mang theo đồ dùng cá nhân. Lo sợ xảy ra điều không hay, gia đình đã trình báo sự việc lên công an để nhờ giúp đỡ. 

"Kiểm tra facebook thì thấy toàn bạn bè ở ngoài miền Bắc. Ở nhà đây ít bạn bè lắm mà không ai biết tung tích gì của cháu cả. Mấy ngày nay gia đình lo lắm, nhưng không biết sao cả. Giờ chỉ mong chờ công an tìm kiếm giúp gia đình", chị H. chia sẻ.

Theo lãnh đạo UBND xã Quỳnh Thọ, cùng bỏ đi với M. còn có T.T.X. (SN 2009, trú xã Diễn Hùng, huyện Diễn Châu, Nghệ An). M. và X. là chị em họ với nhau.

Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với các gia đình để tìm kiếm tung tích các cháu.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/nghe-an-tim-kiem-2-thieu-nu-dot-ngot-mat-tich-5000260.html?fbclid=IwAR15r5yLv8ofR-PG4u7jqwuekrWq1OkSw5BWajuJ3tr9X1uF0KgcG1_oPLY

mất tích


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.