Nghệ sĩ đường phố 82 tuổi ở Hải Phòng bị xe container tông tử vong

Đang đi xe ôm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hải An, TP Hải Phòng, cụ Đỗ Bá Lý (82 tuổi, là nghệ sĩ đường phố) cùng tài xế va chạm với xe container khiến cụ tử vong.

Đang đi xe ôm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hải An, TP Hải Phòng, cụ Đỗ Bá Lý (82 tuổi, là nghệ sĩ đường phố) cùng tài xế va chạm với xe container khiến cụ tử vong.

Khoảng 12h15, ngày 28/7, trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP.Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, xe container kéo theo phần rơ moóc lưu thông đến địa điểm kể trên thì xảy ra va chạm giao thông với một người đi xe ôm. Lúc này trên xe chở theo một cụ ông. Sau vụ va chạm, cụ ông tử vong tại chỗ, còn người lái xe ôm bị thương nặng.

Nghệ sĩ đường phố 82 tuổi ở Hải Phòng bị xe container tông tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Nghệ sĩ đường phố 82 tuổi ở Hải Phòng bị xe container tông tử vong - Ảnh 2.

Cụ Lý là nghệ sĩ đường phố được nhiều người dân Hải Phòng biết đến.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu. Danh tính cụ ông xấu số được xác định là cụ Đỗ Bá Lý (82 tuổi, tạm trú tại quận Lê Chân, TP.Hải Phòng). Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Cụ Lý là một nghệ sĩ vĩ cầm đường phố. Được nhiều người dân Hải Phòng biết đến bởi lúc nào trên tay cụ cũng mang theo cây đàn vĩ cầm (violin) mua vui cho mọi người khắp phố phường. Nhiều năm nay, hình ảnh đó đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.

Cụ Đỗ Bá Lý, người gốc Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, từng là con của một gia đình danh gia vọng tộc, có bố từng là Giám đốc sở Điện lực Hải Phòng. Cuộc đời cụ Lý trải qua nhiều sóng gió, cũng vì gia đình mà khuynh gia bại sản, về già sống trong cảnh không nhà, phải đi ở trọ. Nghe tin cụ Lý gặp nạn, nhiều người dân nơi đây bày tỏ niềm tiếc thương.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Thời đại

xe container

nghệ sĩ đường phố


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.