Nghe tin cháu gái bị điện giật chết, bà nội sốc quá tử vong theo

Biết tin cháu gái của mình bị tử vong do điện giật trong nhà tắm, bà nội đau đớn ngất lịm rồi tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện.

Biết tin cháu gái của mình bị tử vong do điện giật trong nhà tắm, bà nội đau đớn ngất lịm rồi tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện.

Ngày 29/11, thông tin từ Công an thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một bé gái bị điện giật tử vong, khi nghe tin bà nội bị sốc nên cũng tử vong theo.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 28/11, em C.X.M, (13 tuổi), trú tại thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, hiện đang là học sinh lớp 7, trường THCS Kỳ Tân, thị trấn Tân Kỳ bật nước nóng để tắm.

Nghe tin cháu gái bị điện giật chết, bà nội sốc quá tử vong theo - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức tang lễ cho 2 nạn nhân

Một lúc lâu sau đó, do không thấy con ra nên người mẹ đã mở cửa kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện em M. đã tử vong dưới nền nhà.

Nhận được thông tin, công an huyện Tân Kỳ đã có mặt để xác minh. Nguyên nhân ban đầu được cho là do máy nóng lạnh rò rỉ điện nên gây hậu quả trên.

Điều đau lòng, nghe được thông tin, bà nội của em M. đã bị sốc ngất lịm. Mặc dù mọi người đã đưa bà đi cấp cứu nhưng nạn nhân cũng tử vong sau đó.

Sáng 29/11, chính quyền và gia đình đã làm lễ mai táng cho 2 nạn nhân theo phong tục địa phương.

Theo Thời đại


tử vong

điện giật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.