Nghi ăn phải gạo tẩm thuốc diệt chuột, 3 chị em nhập viện cấp cứu

Phát hiện bát gạo có trộn thuốc chuột bị đổ vương vãi, nghi ngờ 3 cháu bé đã ăn phải thuốc chuột nên gia đình đã lập tức đưa đi cấp cứu.

Nghi ăn phải gạo tẩm thuốc diệt chuột, 3 chị em nhập viện cấp cứu-1
Ảnh minh họa

Tối 25/11, một lãnh đạo UBND xã Phúc Thành (Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc 3 cháu nhỏ trong một gia đình nghi đã ăn nhầm thuốc chuột nên được đưa đi cấp cứu khẩn cấp.
Thông tin ban đầu cho biết, chiều 25/11, 3 cháu nhỏ là con của anh N.V.T. (trú ở xóm 9, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành), trong đó có một bé gái sinh năm 2017 và 2 bé trai sinh đôi năm 2019 đi sang nhà ông T.V.N. (trú cùng xóm) để chơi.

Thời điểm này, nhà ông N. có tẩm thuốc diệt chuột vào bát gạo để ở bếp để bẫy chuột. Một lúc sau thấy bát gạo bị đổ ra, nghi 3 cháu nhỏ đã bốc gạo có tẩm thuốc chuột này ăn nên mọi người lập tức hô hoán, đưa cả 3 cháu bé đi bệnh viện cấp cứu, xổ ruột.

"Lúc đầu, 3 cháu nhỏ được đưa vào khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành để xổ ruột nhưng sau đó gia đình không yên tâm nên tiếp tục xin được đưa vào một bệnh viện ở thành phố Vinh để tiếp tục theo dõi.

Liên lạc qua điện thoại với gia đình, được biết hiện tại sức khỏe của 3 chị em vẫn bình thường, chưa có triệu chứng gì nguy hiểm", lãnh đạo xã Phúc Thành, huyện Yên Thành cho biết thêm.

Hiện cả 3 cháu bé đang được theo dõi sát sao tại bệnh viện.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nghi-an-phai-gao-tam-thuoc-diet-chuot-3-chi-em-nhap-vien-cap-cuu-82021251122145181.htm

cấp cứu


Nghi án giết người phân xác ở Bình Dương: Động thái mới của cơ quan điều tra
Công an tỉnh Bình Dương kêu gọi lái xe ô tô từng đi qua khu vực phát hiện một phần thi thể người trích xuất dữ liệu camera gửi đến công an, đồng thời đề nghị công ty môi trường hỗ trợ tìm kiếm phần thi thể còn lại và hứa thưởng "nóng" cho những tin báo có giá trị.
Hành trình 11 giờ truy tìm kẻ sát nhân tàn độc
Trong các vụ án giết người rồi phi tang luôn là bài toán khó giải với lực lượng công an. Nhưng trong vụ án xảy ra vào đầu năm 2022 tại thành phố cảng Hải Phòng, may mắn là dấu vân tay của nạn nhân vẫn còn lấy được. Sau 11 giờ kể từ lúc phát hiện vụ án, kẻ thủ ác đã sa lưới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.