Nghi án thầy giáo sát hại vợ rồi treo cổ tự tử trước ngày ra tòa

Bình luận0

Khi sang nhà con, ông Bình sợ hãi phát hiện con gái tử vong, trên người có nhiều thương tích còn con rể treo cổ trong bếp.

Khi sang nhà con, ông Bình sợ hãi phát hiện con gái tử vong, trên người có nhiều thương tích còn con rể treo cổ trong bếp.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đang tích cực điều tra, làm rõ cái chết của chị Đinh Thị T. (SN 1985) và anh Nguyễn Văn H. (SN 1978) trú tại xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Nghi án thầy giáo sát hại vợ rồi treo cổ tự tử trước ngày ra tòa

Ảnh minh họa

Trao đổi với PV về sự việc nghiêm trọng nói trên vào chiều ngày 31/5, Đại tá Phạm Văn Hội -Trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, vào khoảng 17h30 ngày 30/5, ông Đinh Văn Bình (SN 1963, trú ở xã Cúc Phương, huyện Nho Quan (Ninh Bình) sang nhà con gái là chị Đinh Thị T. chơi.

Khi sang đến nơi, ông Bình sợ hãi khi phát hiện con gái tử vong trong tư thế nằm sấp trên sàn nhà, trên người có nhiều vết thương, bên cạnh nạn nhân có một con dao bầu.

Thấy vậy, ông Bình liền hô hoán bà con hàng xóm tới cứu giúp. Tiếp tục tìm kiếm trong nhà, ông Bình phát hiện thêm con rể là anh Nguyễn Văn H. đã chết trong tư thế treo cổ trên xà nhà bếp. Ngay sau đó, ông Bình đã báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nho Quan đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ, các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Bước đầu xác định, chị Thúy và anh Hợp có nhiều mâu thuẫn, đã làm thủ tục ly hôn, chuyển đến tòa án nhân dân huyện Nho Quan và đang chờ giải quyết.

Theo tìm hiểu của PV, anh H. hiện đang làm giáo viên giảng dạy ở tỉnh Nghệ An. 

Nguyên dân ban đầu dẫn đến sự việc có thể là do mâu thuẫn gia đình, anh H. đã sát hại vợ rồi tự tử.

Hiện, lực lượng Công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.
 

Theo H.Hải (Trí Thức Trẻ)


tử vong

Ly hôn

sát hại vợ

treo cổ tự tử

Bình luận(0)