Nghi có bồ nhí, vợ tạt axit hủy hoại "dung nhan" của chồng

Dù đã sống chung nhiều năm, nhưng thời gian gần đây người vợ ghi ngờ chồng có bồ nhí, nên đã âm thầm nhờ người mua 50.000 đồng axit để tạt vào chồng.

Dù đã sống chung nhiều năm, nhưng thời gian gần đây người vợ ghi ngờ chồng có bồ nhí, nên đã âm thầm nhờ người mua 50.000 đồng axit để tạt vào chồng.

Ngày 16-1, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Phượng Thy (SN 1974, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra làm rõ hành vi tạt axit vào người chồng là ông D.Đ.D. (SN 1970, ngụ quận Gò Vấp).

Theo thông tin từ Công an quận Gò Vấp, Thy và ông D là vợ chồng hiện đang sinh sống ở đường Nguyễn Thái Sơn, phường 4, quận Gò Vấp, TPHCM. Gần đây, tình cảm vợ chồng rạn nứt, thường xuyên cãi nhau gay gắt vì Thy ghi ngờ chồng mình cặp bồ ở ngoài.

Trong cơn tức giận, bà Thy đã chủ động nhờ 1 người ra chợ Kim Biên, quận 5 TP HCM mua giúp 50.000 đồng tiền axit được chứa trong bình nhựa để trong nhà. 

Đỉnh điểm của sự việc, sáng ngày 14/1, Thy và ông D. lại xảy ra cự cãi lớn tiếng. Lúc này, Thy lấy axit đổ ra can rồi tạt lên ông D. khiến nạn nhân bị bỏng nặng. Phát hiện sự việc, người dân đã đưa ông D. đi cấp cứu. Riêng Thy sau đó đã tới công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, người vợ thừa nhận hành vi phạm tội của mình đối với chồng. Do nghi ngờ chồng có bồ nhí nên đã nảy sinh ý định như vậy. Thy chỉ muốn doạ ông D. Nên khi mua về đã pha loãng axit để hạn chế bớt hậu quả.

Hiện công an đang được điều tra làm rõ.

Theo Thời Đại


bồ nhí

tạt axit


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.