Hải Phòng: Nghỉ học, hai học sinh ở nhà rơi xuống bể nước tử vong thương tâm

Phát hiện hai cháu bé rơi xuống bể nước của gia đình, người thân nhanh chóng đưa các cháu đến Trạm Y tế xã cấᴘ cứu, nhưng không may cáᴄ cháu đã tử vong trước đó.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng trưa 27/2. Nạn nhân được xác định là bé N.M.S. (SN 2014) và N.T.M. (SN 2017).

Liên quan đến thông tin trên, chiều 28/2, ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch UBND xã Đại Bản (An Dương, TP Hải Phòng) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 anh em ruột chết đuối thương tâm.

Hải Phòng: Nghỉ học, hai học sinh ở nhà rơi xuống bể nước tử vong thương tâm-1ắp bể đậy miếng tôn. (Ảnh Hải phòng 24).

Thông tin cho hay, thời điểm này, học sinh các cấp tại Hải Phòng được nghỉ học. Bố mẹ đi làm tại KCN Nomura (Hải Phòng), bà đi làm đồng, 2 bé S. và M. ở nhà cùng ông nội.

Đến trưa cùng ngày, ông bà phát hiện hai cháu rơi xuống bể nước. Nắp bể nước của gia đình được đậy bằng miếng tôn, không có khóa.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, hai ông bà hô hoán, được người dân cùng gia đình đưa 2 cháu đến Trạm Y tế xã Đại Bản cấp cứu nhưng 2 cháu được xác định đã mất.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Đại Bản có mặt tại hiện trường, chia buồn cùng gia đình, đồng thời báo cáo sự việc lên UBND huyện An Dương.

Gia đình đã hoàn tất thủ tục tang lễ cho các nạn nhân.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/hai-phong-nghi-hoc-hai-hoc-sinh-o-nha-roi-xuong-be-nuoc-tu-vong-thuong-tam-20200228173506013.chn

đuối nước

nghỉ học

Bình luận(0)