Nghịch dại, bé gái 8 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ

Người thân phát hiện bé Hạnh tử vong trong tư thế treo cổ bằng chiếc khăn vải nối với ô thông gió cửa sổ.

Người thân phát hiện bé Hạnh tử vong trong tư thế treo cổ bằng chiếc khăn vải nối với ô thông gió cửa sổ. Nhiều khả năng nạn nhân đã tự kết nối chiếc khăn vào ô gió cửa sổ để đùa nghịch...

Trao đổi với phóng viên chiều 9-5, Đại tá Đỗ Minh Tân, Trưởng Công an huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên cho biết, từ kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan này xác định cháu Võ Thúy Hạnh, 8 tuổi, trú ở thôn Long Châu, thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân tử vong là do ngạt cơ học, vụ việc không có dấu hiệu tội phạm.

Trước đó, vào lúc 16h10 chiều 8-5, người thân phát hiện bé Hạnh tử vong trong tư thế treo cổ bằng chiếc khăn vải nối với ô thông gió cửa sổ. Nhiều khả năng nạn nhân đã tự kết nối chiếc khăn vào ô gió cửa sổ để đùa nghịch, nhưng không nhận thức được hậu quả nên dẫn đến kết cục bi thảm.

Được biết, bé Hạnh đang học lớp 2 tại một trường tiểu học ở địa phương.

Theo Công an nhân dân


treo cổ tự tử

những trò nghịch dại

đùa nghịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.