Ngôi nhà sập hoàn toàn sau vụ nổ kinh hoàng đè tử vong 2 vợ chồng, hiện trường gây ám ảnh

Sau tiếng nổ kinh hoàng, 2 vợ chồng sống trong căn nhà tử vong thương tâm.

Ngày 3-9, ông Trần Quế Hương - Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ lớn khiến ngôi nhà bị sập, 2 vợ chồng tử vong thương tâm.

Thông tin ban đầu, khoảng 6g15 ngày 3-9 người dân thôn Phường Thuốc, xã Tiên Phong (huyện Tiên Phước) giật mình khi nghe một tiếng nổ rất lớn phát ra từ căn nhà của 2 vợ chồng ông N.M. (59 tuổi) và bà N.T.L. (55 tuổi). Khi mọi người chạy đến thì thấy ngôi nhà của vợ chồng này bị sập hoàn toàn, khói bốc lên.

Ngôi nhà sập hoàn toàn sau vụ nổ kinh hoàng đè tử vong 2 vợ chồng, hiện trường gây ám ảnh-1
1. Hiện trường vụ nổ khiến căn nhà đổ sập

Cả 2 vợ chồng ông M. sau đó được xác định tử vong.

Theo người dân địa phương, sau tiếng nổ lớn, toàn bộ căn nhà ông M. đổ sập, nhiều vật dụng trong gia đình như tivi, xe máy, đồ dùng... văng khắp nơi. Chấn động của vụ nổ khiến một số nhà lân cận bị ảnh hưởng như rơi cửa, nứt nẻ. Thậm chí, những người ở xa hơn 2km vẫn có thể nghe thấy tiếng nổ và rung chấn.

Ngôi nhà sập hoàn toàn sau vụ nổ kinh hoàng đè tử vong 2 vợ chồng, hiện trường gây ám ảnh-2Ngôi nhà sập hoàn toàn sau vụ nổ kinh hoàng đè tử vong 2 vợ chồng, hiện trường gây ám ảnh-3
Từ bên ngoài, người dân nhìn thấy một số bộ phận thi thể người.

Được biết, hai vợ chồng ông M. không có con cái, sống trong căn nhà cấp 4 rất kiên cố.

Công an tỉnh Quảng Nam nhanh chóng có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ngoi-nha-sap-hoan-toan-sau-vu-no-kinh-hoang-de-tu-vong-2-vo-chong-hien-truong-gay-am-anh-162210309131208061.htm

tử vong

vụ nổ


Tan mộng đổi đời ở Campuchia: Những tiếng chuông điện thoại 'nóng' trong đêm
Không có việc làm ổn định ở quê nhà, cùng với giấc mơ muốn thay đổi cuộc đời, nhiều người đã quyết định mạo hiểm, tìm việc làm ở Campuchia và rơi vào cạm bẫy “trả lương cao” của những tổ chức lừa đảo chuyên nghiệp ở nước ngoài. Bị giam cầm, đánh đập và buộc làm những việc phi pháp, không ít nạn nhân đã chạy trốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.