Người bán thịt lợn giá rẻ bị nhiều kẻ xăm trổ doạ "xử đẹp" trước khi bị hắt dầu luyn trộn chất thải vào sạp hàng

Khi chị Xuyến đang ngồi bán hàng thì bất ngờ bị 2 người phụ nữ ngoài 30 tuổi, xách xô dầu luyn trộn với chất thải hắt vào lưng, thịt lợn.

Khoảng 8h sáng ngày 11/5 khi chị Xuyến đang ngồi bán hàng thì bất ngờ bị 2 người phụ nữ ngoài 30 tuổi, xách xô dầu luyn trộn với chất thải hắt vào lưng, thịt lợn.

Người bán thịt lợn giá rẻ bị nhiều kẻ xăm trổ doạ "xử đẹp" trước khi bị hắt dầu luyn trộn chất thải vào sạp hàng
Ảnh cắt từ clip.

Từng bị đe dọa không được bán

Trao đổi với PV vào sáng 12/5, chị Đỗ Thị Xuyến (SN 1995, trú tại thôn 1, Kiến Quốc, Kiến Thụy, Hải Phòng) vẫn chưa hết bàng hoàng về việc sáng 11/5, chị bị hai người phụ nữ hắt dầu luyn trộn chất thải vào người và thịt lợn.

Theo chị Xuyến, chị cùng với chị Phạm Thị Hòa (SN 1993, ở cùng xã) thường mua tôm cá ở quê rồi thuê một điểm trong chợ Lương Văn Can (P. Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng) để bán.

Thời gian gần đây, gia đình có nuôi nhiều lợn, do giá xuống quá thấp lại không có người mua nên hai chị em phải nghỉ bán tôm, cá chuyển sang thịt lợn của nhà nuôi rồi mang ra chợ bán, mong thu hồi được chút tiền vốn.

Chị Xuyến cho hay, việc bán thịt lợn ở chợ Lương Văn Can của hai chị khá thuận lợi, do đây là lợn của nhà nuôi nên thịt ra bán chỉ từ 40.000 - 50.000 đồng /kg, trong khi đó các chủ bán khác vẫn bán với với giá từ 80.000 -100.000 đồng/kg.

Cũng vì bán đắt hàng nên theo chị Xuyến, cách đây 4 ngày, có 4-5 đối tượng xăm trổ đến đe dọa, yêu cầu hai chị không được bán thịt tại chợ này, nếu không sẽ bị "xử đẹp". Tuy nhiên, hai chị em vẫn bán hàng.

Nạn nhân kể lại việc bị hắt dầu luyn trộn chất thải vào người và thịt lợn - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Đến khoảng gần 8h sáng ngày 11/5 khi hai chị em chị Xuyến đang ngồi bán hàng thì bất ngờ bị 2 người phụ nữ ngoài 30 tuổi, xách xô dầu luyn trộn với chất thải hôi thối hắt từ phía sau lưng vào hai chị em.

"Trước đây mấy ngày, gia đình bà Vinh có ra đe dọa chị em tôi nhưng chúng tôi vẫn bán thịt bình thường. 

Sáng ngày 11/5, chị Nguyễn Thị Hoa, con bà Vinh cùng một người nữa đổ dầu luyn và phân lên phản thịt của tôi khi tôi mới chuẩn bị bán hàng.

Sự việc sau đó được các cơ quan chức năng vào cuộc. Nguyện vọng của tôi là các cơ quan chức năng xử lý nghiêm những người vi phạm. Tôi vẫn đi bán thịt bình thường vì xét thấy mình không làm gì sai", chị Xuyến bày tỏ.

Sẽ xử lý nghiêm

Tổ trưởng tổ quản lý chợ, ông Phượng cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 11-5, tại khu vực quầy hải sản. Chị Xuyến và chị Hòa ở huyện Kiến Thụy đã bán tôm cá ở chợ Lương Văn Can 3-4 năm nay.

Nạn nhân kể lại việc bị hắt dầu luyn trộn chất thải vào người và thịt lợn - Ảnh 2.

Chợ Lương Văn Can trong sáng 12/5.

"Tuy nhiên, khoảng 1 tuần trở lại đây, do thịt lợn ở quê quá rẻ nên chị Xuyến đã quay ra bán thịt lợn ở chợ.

Sáng ngày 11/5, chị Nguyễn Thị Hoa, con gái chủ một quầy thịt lợn nổi tiếng của chợ cùng bà giúp việc đã dùng dầu luyn trộn chất thải đổ lên phản thịt lợn của chị Xuyến.

Sự việc sau đó được báo lên công an phường, UBND phường. Công an phường Máy Tơ đã đến lập biên bản và giải quyết theo thẩm quyền", ông Phượng thông tin.

Ông Nguyễn Văn Thạo, Chủ tịch phường Máy Tơ cũng nêu rõ, đây là sự việc rất đáng tiếc.

"Ngay khi xảy ra sự việc, UBND phường đã chỉ đạo công an phường làm việc quyết liệt. Đối với những hộ vi phạm pháp luật, sẽ phải xử lý nghiêm minh", ông Thạo nhấn mạnh.

Theo tìm hiểu của phóng viên, chị Nguyễn Thị Hoa là con gái của bà Vinh. Gia đình bà Vinh bán thịt lợn hơn 20 năm ở chợ Lương Văn Can.


thịt lợn giá rẻ

hắt chất thải

bán phá giá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.