Ai là người có mặt trong căn hộ nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi xuống tử vong?

Quá trình lấy lời khai những người có liên quan vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi tầng cao tử vong thì công an xác định có ông Trung (Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TPHCM) có mặt tại căn hộ này.

Ngày 6/4, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ việc tiến sĩ Bùi Quang Tín (SN 1976, là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, nguyên Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu, Trường Đại học Ngân hàng TPHCM) tử vong do rơi tầng cao đang gây xôn xao dư luận.

Ai là người có mặt trong căn hộ nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi xuống tử vong?-1
Tiến sĩ Tín trả lời phóng viên báo chí trước đó.

Bước đầu, công an đã tiến hành mời làm việc với 8 người là bạn, đồng nghiệp với tiến sĩ Tín. Theo điều tra và khai báo của những người này thì trưa 5/4, anh T.V.D. (SN 1988, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Trường Đại học Ngân hàng) có mời 8 đồng nghiệp khác là các cán bộ công tác tại Trường Đại học Ngân Hàng đến ăn trưa ở căn hộ tầng 14 chung cư New Sài Gòn (Hoàng Anh Gia Lai 3) ở huyện Nhà Bè, TPHCM.

Trong số 8 người này có tiến sĩ Tín và ông Nguyễn Đức Trung (SN 1979, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng). Quá trình ăn uống thì nhóm nói chuyện và có dùng 3 chai rượu, 12 chai bia.

Ai là người có mặt trong căn hộ nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi xuống tử vong?-2
Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Đến 15h30 cùng ngày, buổi tiệc kết thúc thì 1 số người ra về. Lúc này, trong căn hộ chỉ còn anh D. và ông Trung cùng tiến sĩ Tín nói chuyện.

Đến 17h30 cùng ngày, anh D. có việc nên rời khỏi nhà để gặp bạn. Trong căn hộ chỉ còn ông Trung và tiến sĩ Tín nói chuyện. Chừng 30 phút sau, anh D. nhận được điện thoại của ông Trung nói là quay lại căn hộ và xảy ra vụ việc tiến sĩ Tín rơi lầu.

Ông Trung cho biết, sau khi anh D. rời đi thì cả ông cùng tiến sĩ Tín tiếp tục nói chuyện. Sau đó, tiến sĩ Tín nói là tự đi về nhà thì ông Trung đỡ lại ghế nằm nghỉ. Một lúc sau, ông Trung nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực giếng trời nên đã ra kiểm tra. Ông Trung cho hay, do đã uống nhiều rượu mắt bị cận nên không thấy phía dưới. Do đó, ông Trung đã điện thoại cho anh D. quay trở lại căn nhà.

Ai là người có mặt trong căn hộ nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi xuống tử vong?-3
Tiến sĩ Tín được xác định là rơi từ tầng 14 xuống dưới đất tử vong.

Tiến sĩ Tín có hơn 23 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Ông đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường Đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ai-la-nguoi-co-mat-trong-can-ho-noi-tien-si-bui-quang-tin-roi-xuong-tu-vong-220207401244923.htm

tiến sĩ Bùi Quang Tín

rơi từ chung cư xuống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.