- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Người đại diện lên tiếng sau tờ quyết định đuổi việc nếu nhân viên không đi du lịch cùng công ty: Tất cả đều vui vẻ tham gia, không có ai nghỉ việc
Trước những tranh cãi xung quanh tờ quyết định sẽ cho nghỉ việc đối với các nhân viên từ chối tham gia chuyến du lịch Cát Bà, vị đại diện công ty bất động sản đã lên tiếng giải thích.
Mới đây, hình ảnh tờ quyết định sẽ cho nhân viên thôi việc nếu không tham gia đi du lịch cùng công ty được chia sẻ đã khiến nhiều người xôn xao. Đáng nói, công ty cho rằng nhân viên từ chối tham gia hoạt động, phong trào ngoại khóa là không có tinh thần tập thể, tinh thần gắn kết đồng đội nên không phù hợp với công ty.
Ngay sau khi văn bản trên được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.
Theo tìm hiểu được biết, tờ quyết định gây tranh cãi trên là của một công ty bất động sản ở Hà Nội.
Văn bản thông báo sẽ cho nghỉ việc đối với các nhân viên từ chối tham gia du lịch cùng công ty đang gây tranh cãi trên MXH
Ngay sau vụ việc ồn ào nói trên, chúng tôi đã liên hệ với công ty này để tìm hiểu rõ hơn sự việc. Trao đổi với chúng tôi, đại diện công ty này khẳng định văn bản này là của công ty và được đưa ra vào ngày 16/6 - trước chuyến du lịch Cát Bà 2 ngày.
Vị đại diện này cũng cho biết không quan tâm đến những ồn ào, tranh cãi trên mạng xã hội, "Công ty chúng tôi không hề làm sai luật và văn bản trên là thông báo chung gửi đến toàn bộ nhân viên công ty. Đặc biệt, chuyến du lịch Cát Bà này tất cả mọi người đều nhiệt tình tham gia đầy đủ. Đồng thời, những việc này được thực hiện theo đúng nội quy công ty, khi nhân sự vào làm đều được thông báo đầy đủ". Người đại diện công ty này cũng khẳng định sau chuyến du lịch vừa qua không có bất kì nhân viên nào bị đuổi việc.
Chia sẻ thêm với chúng tôi, đại diện công ty bất động sản này cũng cho rằng các hoạt động ngoại khoá, team building là cần thiết của mỗi doanh nghiệp. "Việc công ty trích quỹ tổ chức du lịch miễn phí cho nhân viên nhằm mong muốn kết nối mọi người, chăm lo thêm cho đời sống nhân viên. Thông báo nói trên chỉ để mọi người có khí thế, tinh thần hơn. Vì là công ty bất động sản nên cần các nhân viên có nhiệt huyết và năng lượng hơn chứ không hề vin vào đó để buộc thôi việc bất kì ai", vị đại diện này nói thêm.
Theo Trí Thức Trẻ
-
Thời sự3 giờ trướcNgười đàn ông có biểu hiện ngáo đá, cầm vật nhọn đâm 3 người bị thương ở quận Bình Tân, TP.HCM.
-
Thời sự3 giờ trướcPhụ cấp thâm niên là khoản phụ cấp trả thêm cho người lao động làm việc lâu năm trong ngành. Vậy khi nào người lao động được tính phụ cấp thâm niên vào lương hưu?
-
Thời sự4 giờ trướcSáng 10/8, Ban Tổ chức Thành ủy phối hợp Sở GD&ĐT Thành phố tổ chức Hội nghị toạ đàm công tác phát triển đảng viên trong các trường học ở Đảng bộ thành phố Hà Nội. Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo và Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thế Cương chủ trì hội nghị.
-
Thời sự4 giờ trướcNgày 10/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Trần Sỹ Thanh đã tiếp Đoàn Đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn (nước CHDCND Lào), do đồng chí Anouphap Tounalom, Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thủ đô Viêng Chăn dẫn đầu, tới chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội.
-
Thời sự4 giờ trướcSau vụ tai nạn, tài xế bước xuống xe và có nhiều biểu hiện bất thường khiến người đi đường không khỏi bất ngờ.
-
Thời sự4 giờ trướcDự báo sáng sớm mai bão số 2 đổ bộ vào đất liền các tỉnh Bắc Bộ. Hà Nội sẽ có mưa to kèm gió giật mạnh.
-
Thời sự4 giờ trướcLực lượng chức năng quận Tây Hồ (Hà Nội) đang làm rõ vụ người đàn ông rơi xuống chân cầu Nhật Tân và nguồn gốc chiếc Audi A6 bị bỏ lại trên cầu.
-
Thời sự4 giờ trướcBực tức vì níu kéo tình cảm không được, Hiếu đã gửi ảnh nhạy cảm của người tình cho người thân nạn nhân với mục đích… trả thù.
-
Thời sự10 giờ trước“Theo quy định, chỉ thu sổ hộ khẩu khi có điều chỉnh thông tin mới, không phải thu tất cả. Hiện nay, không có chủ trương thu hộ khẩu, làm khó người dân”, Bộ trưởng Công an nói.
-
Thời sự10 giờ trướcHỏa hoạn đã thiệu rụi 2 cửa hàng trên phố Trần Bình (Cầu Giấy, Hà Nội) vào trưa 10/8.
-
Thời sự10 giờ trướcĐi bộ từ nhà đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp (TP.HCM), để xem phim, cô gái câm, điếc bị mất tích đến nay đã 17 ngày.
-
Thời sự10 giờ trướcTrong lần xuất hiện mới nhất, Khá Bảnh cho biết 'hào quang' của sự nổi tiếng trên mạng xã hội đến với mình rất nhanh, có người ghét, người thương. Tuy nhiên chưa được bao lâu, vì không biết giữ mình nên anh đã sa vào con đường tù tội.
-
Thời sự14 giờ trướcCông an phường Thanh Xuân Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) đang làm rõ việc một cô gái trẻ đi bộ dưới lòng đường Nguyễn Trãi vào đêm 9/8 trong tình trạng khỏa thân.
-
Thời sự14 giờ trướcKẻ xấu rủ cô gái vào TP.HCM thực tập nghề đầu bếp nhưng đưa sang Campuchia. Gia đình đã trình báo cơ quan chức năng để đề nghị hỗ trợ tìm kiếm.