Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà

Dù trời mưa lạnh nhưng rất đông người dân TP Đà Lạt đã đến giúp đỡ gia đình, tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà về quê an táng

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-1

Sáng 24-6, căn nhà tạm phía sau nhà số 92 Nguyên Phi Ỷ Lan, phường 7, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng bốc cháy khiến 3 cháu bé là V.A.K. (6 tuổi), V.N.B.A. (4 tuổi) và V.M.A. (gần 1 tuổi) tử vong. Nguyên nhân ban đầu là do mẹ các bé khóa cửa phòng ra ngoài mua vật dụng nhưng quên tắt bếp gas đang nấu, dẫn đến hỏa hoạn.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-2

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng Nguyễn Thái Học, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Phúc, Chủ tịch UBND TP Đà Lạt Đặng Quang Tú nhanh chóng có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác điều tra nguyên nhân và khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-3

Dù vụ hỏa hoạn được dập tắt sớm nhưng 3 cháu bé đã không may tử vong, thi thể được đưa về quàn tại Nhà Tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-4

Cha các bé là anh Vòng Duy Anh (quê Đồng Nai) đang làm thuê tại tỉnh Bình Thuận đã tức tốc đón xe lên Đà Lạt. Mất 3 con trong cùng buổi sáng, vợ anh bị sốc nặng, phải điều trị ở trạm y tế. Anh Duy Anh phải chăm sóc vợ rồi qua bệnh viện lo hậu sự cho các con.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-5

Người cha 30 tuổi không ngăn được xúc động, liên tục dùng tay lau nước mắt

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-6

Một số người thân của gia đình bị sốc vì quá xúc động, phải được chăm sóc y tế.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-7

Ông Nguyễn Khắc Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng, cùng nhiều cán bộ đến viếng các bé trước khi thi thể được đưa về quê lo hậu sự.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-8

Bí thư Thành ủy Đà Lạt Đặng Đức Hiệp, Chủ tịch UBND TP Đà Lạt Đặng Quang Tú và nhiều đơn vị của thành phố đã đến viếng, chia sẻ với gia đình các nạn nhân.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-9

Bí thư Thành ủy Đà Lạt chia sẻ mất mát với anh Duy Anh, đồng thời gửi hỗ trợ ban đầu của chính quyền địa phương đến gia đình. Tính đến chiều tối 24-6, số tiền các đoàn thể tỉnh Lâm Đồng và người dân hỗ trợ gia đình 3 bé đã hơn 420 triệu đồng.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-10

Mặc dù trời Đà Lạt chiều 24-6 khá lạnh, hàng trăm người dân vẫn đội mưa đến nhà tang lễ viếng các bé trước giờ xe đưa về quê.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-11

Ai cũng muốn góp phần giúp đỡ gia đình để lo hậu sự.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-12

Cụ Phan Thị Nuôi (83 tuổi, ngụ phường 6, TP Đà Lạt) nghe kể về vụ cháy đã nhờ con cháu đưa đến viếng và góp ít tiền. "Nghe mà thương lắm, tội lắm. Các cháu còn nhỏ quá" - cụ buồn bã.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-13

Vẫn mặc áo mưa để khỏi ướt, ánh mắt buồn rượi, bà Tiệp (ngụ gần bệnh viện) được chồng chở đi trong mưa đến viếng các nạn nhân vụ cháy. Bà tỏ ra xót xa, vì một chút bất cẩn mà các bé ra đi mãi mãi khiến người ở lại sẽ luôn day dứt.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-14

Giây phút trầm lắng khi 3 cháu bé được chuẩn bị đưa ra xe chở về quê ở Đồng Nai an táng.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-15

Quan tài 3 cháu bé được đưa ra xe lúc 17 giờ 20 chiều 24-6. Tang lễ sẽ được tiến hành tại khu phố Tam Hiệp 2, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-16

Lãnh đạo địa phương và người dân tiễn đưa các bé trong lúc đoàn xe lăn bánh. Mẹ của các bé đến thời điểm này vẫn sốc nặng, được đưa về quê trên xe cấp cứu.

Người dân Đà Lạt đội mưa tiễn đưa 3 cháu bé tử vong trong vụ cháy nhà-17

Hàng trăm người dân Đà Lạt tiễn đưa các bé về nhà

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/nguoi-dan-da-lat-doi-mua-tien-dua-3-chau-be-tu-vong-trong-vu-chay-nha-196240624192223182.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2z2BwMjCACxoU0Oe7firwRtn3Ks8U9ZATWUaWJ7NgubV8DesNKpEzxbCs_aem_fbpb6WXDKysOGpeXHVw8qwaWJ7NgubV8DesNKpEzxbCs_aem_fbpb6WXDKysOGpeXHVw8qw

tử vong

hỏa hoạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.