Người đàn ông 39 tuổi ở Hà Nội đi lạc, gia đình lo lắng tìm kiếm

Ngày 19/5, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm người đàn ông 39 tuổi đi lạc từ ngày 18/5 đến nay chưa về, hiện không rõ tung tích ở đâu.

Theo đó, Công an phường Bồ Đề (quận Long Biên) tiếp nhận tin báo của gia đình anh Phong (SN 1985; trú tại quận Long Biên, Hà Nội) về việc anh Phong đi lạc từ lúc 8h00 sáng ngày 18/5.

Người đàn ông 39 tuổi ở Hà Nội đi lạc, gia đình lo lắng tìm kiếm-1
Anh Phong đi lạc từ 8h00 sáng ngày 18/5

Tối ngày 19/5, trao đổi với chúng tôi, người nhà của anh Phong cho biết, gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi, đồng thời trình báo cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin.

Theo gia đình, anh Phong cao 1m75, khi đi mặc áo trắng, đi giày thể thao trắng, đeo kính đen, biểu hiện tâm lý không bình thường.

Ai biết hoặc nhìn thấy anh Phong ở đâu xin báo cho gia đình qua số điện thoại: 0925.206.868 hoặc 0973.738.452.

Theo Phụ Nữ Việt Nam


đi lạc


Chi 1,3 tỷ cho 'cô đồng' làm lễ, sau phát hiện con mất kiểm soát do dùng ma túy
Chi hơn 1,3 tỷ đồng cho "cô đồng Tâm" làm lễ, rải 9 triệu từ cửa ra ngõ để bớt "căn cao số nặng", cuối cùng gia đình phát hiện con mình dùng ma túy nên thần kinh bị ảnh hưởng, chứ không có chuyện “cao số” như lời kẻ lừa đảo đã phán.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.