Người đàn ông bị bố đẻ đâm trọng thương, chị dâu lên viện chăm em cũng gặp nạn tử vong

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, người cha đã đâm trọng thương con trai. Chị dâu của nạn nhân biết tin đến bệnh viện chăm em cũng không may bị tai nạn tử vong.

Ngày 27/5, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin vụ án mạng xảy ra tại xã Gia Phù, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, do người cha đâm con trai tử vong nghi vấn liên quan đến đất đai.

Liên quan đến thông tin trên, tối 27/5, trao đổi với chúng tôi, bà Hoàng Thị Hà, Chủ tịch UBND xã Gia Phù, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, cho biết, sự việc xảy ra vào tối 26/5, nạn nhân là anh Đinh Công Đ. (50 tuổi). Anh Đ. bị người cha đâm trọng thương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong khoảng 22h cùng ngày.

Người gây án là ông Đinh Công Ph. (82 tuổi). Ông Ph. trong lúc gây án cũng bị thương, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện.

Người đàn ông bị bố đẻ đâm trọng thương, chị dâu lên viện chăm em cũng gặp nạn tử vong-1
Nơi xảy ra vụ án mạng (Ảnh MXH)

Bà Hà cho biết, nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra và chưa thể khẳng định mâu thuẫn do đất đai như mạng xã hội thông tin vì từ trước đến nay chính quyền địa phương chưa nhận được đơn thư trình báo liên quan đến chuyện này. Được biết, người cha không chỉ mâu thuẫn với anh Đ., mà còn mâu thuẫn với người con khác.

Theo chủ tịch xã Gia Phù, vợ chồng ông Ph. sinh được 5 người con trai, 2 con gái (trong đó có 2 người con trai đã mất). Hiện hai ông bà ở với nhau, không ở với người con nào. Ông Ph. tuy có chút đồng lương nhưng gia đình cũng khó khăn.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh gia đình nạn nhân, chính quyền địa phương cho biết, vợ chồng anh Đ., có hoàn cảnh khó khăn, vẫn chưa xây được ngôi nhà để ở. Anh Đ. có 2 người con (một người mới học hết lớp 12, một người con đang còn đi học).

Cũng theo chủ tịch xã Gia Phù, liên quan đến vụ việc trên, trong lúc người phụ nữ là chị dâu của nạn nhân trên đường đến bệnh viện lo cho em, không may gặp tai nạn cũng mất trong tối hôm qua.

Theo chính quyền địa phương, nạn nhân vụ tai nạn là cán bộ y tế ở xã, bản thân là lao động chính trong nhà do chồng ốm đau bệnh tật nên gia đình cũng rất khó khăn.

Sau sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng các đoàn thể và nhân dân xóm làng đã động viên thăm hỏi.

Theo Phụ nữ Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nguoi-dan-ong-bi-bo-de-dam-trong-thuong-chi-dau-len-vien-cham-em-cung-gap-nan-tu-vong-20240527201402009.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2mhqiGyFN_pQ2r_Ho7dchgCwFdGsEIX0p1IL3Leyy7Ib6RkitLgPRS1AQ_aem_ATxmKgy-mOjSZMrnqfe8qhW70Iryi78L9HKgUehci5Fj40HflGH34WhONQ3YcrxjwRMdXz8ew0J6q2EGmBqXIA-Y

đâm trọng thương

tai nạn


Chi 1,3 tỷ cho 'cô đồng' làm lễ, sau phát hiện con mất kiểm soát do dùng ma túy
Chi hơn 1,3 tỷ đồng cho "cô đồng Tâm" làm lễ, rải 9 triệu từ cửa ra ngõ để bớt "căn cao số nặng", cuối cùng gia đình phát hiện con mình dùng ma túy nên thần kinh bị ảnh hưởng, chứ không có chuyện “cao số” như lời kẻ lừa đảo đã phán.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.