Người đàn ông bị đánh túi bụi, dọa chặt chân vì nghi sàm sỡ cô gái trẻ ở Hà Nội

Thứ tư, 10/07/2019 11:36
Nghe tiếng kêu, người dân trong khu tập thể liền chạy ra bủa vây đánh đập, dọa cắt chân gã đàn ông.

Nghe tiếng kêu, người dân trong khu tập thể liền chạy ra bủa vây đánh đập, dọa cắt chân gã đàn ông.

Người đàn ông bị đánh túi bụi, dọa chặt chân vì nghi sàm sỡ cô gái trẻ ở Hà Nội-1Gã đàn ông bị vây đánh tại hiện trường.

Tối 9/7, mạng xã hội đăng tải thông tin hai bé gái mặc váy tung tăng chơi đùa dưới sân khu tập thể Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì xuất hiện một gã đàn ông đi xe máy ngang qua, dừng lại và thò tay vuốt nhẹ vào vùng kín của hai bé.

Có thể đã được phụ huynh nhắc nhở cần cảnh giác với "yêu râu xanh" nên hai bé lập tức hét ầm lên và hô hoán mọi người ra bắt hắn ta.

Nghe tiếng kêu, người dân trong khu tập thể liền chạy ra bủa vây gã đàn ông bệnh hoạn.

Trong clip, người thân của một trong hai bé gái vừa chửi vừa đánh túi bụi kẻ xâm hại tình dục cháu mình, thận chí có người còn dọa chặt chân. Còn gã "yêu râu xanh" mếu máo, chỉ chỉ biết cúi mặt tránh ống kính camera

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an phường Quỳnh Mai bác bỏ thông tin nạn nhân là hai bé gái mà là một cô gái khoảng 20 tuổi.

Sự việc xảy ra khi người đàn ông chở vợ đến khu vực ngõ Quỳnh Mai thu tiền mạng internet.

Ban đầu, tại cơ quan công an, người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ được xác định trú tại đường Minh Khai (Hai Bà Trưng). Tại đây, người này khai rằng khi lái xe máy vào cua bị ngã vào cô gái, nạn nhân hoảng loạn đã tri hô.

"Một số thông tin đăng tải lên trên mạng xã hội cũng chưa chuẩn xác, chúng tôi vẫn đang đấu tranh xác minh làm rõ sự việc này", đại diện Công an phường Quỳnh Mai nói.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet