CLIP: Đang chậm rãi đi bộ qua đường, người đàn ông bị ô tô 7 chỗ lao tới đâm trúng, tử vong đúng ngày giáp Tết

Khoảnh khắc chiếc xe ô tô 7 chỗ lao tới đâm trúng vào người đàn ông đang bước sang đường khiến nhiều người chứng kiến vừa sợ hãi vừa xót xa!

Khoảnh khắc chiếc xe ô tô 7 chỗ lao tới đâm trúng vào người đàn ông đang bước sang đường khiến nhiều người chứng kiến vừa sợ hãi vừa xót xa!


Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao bình luận trước một tình huống giao thông vô cùng nguy hiểm.
 


Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người đàn ông đang chậm rãi đi bộ sang đường thì bất ngờ bị một ô tô 7 chỗ tông trúng. Cú đâm quá nhanh khiến nạn nhân không kịp phản ứng. Theo người đăng tải đoạn clip, người đàn ông này đã tử vong tại chỗ.

Trong khi đó, nguyên nhân vụ tai nạn đã khiến người dùng mạng xôn xao bàn luận. Số đông cho rằng, vụ tai nạn trên trách nhiệm lớn thuộc về chiếc xe 7 chỗ vì đã phóng nhanh, thiếu quan sát dẫn đến vụ việc thương tâm. Số ít khác thì nhận ra người đàn ông đi bộ sang đường đã không đi đúng vạch kẻ đường.

Tuy vậy, ai cũng xót xa trước cái chết thương tâm của người đàn ông này, nhất là khi Tết Canh Tý đang đến rất gần.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 22/1 tại Bình Dương. 

 

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/clip-dang-cham-rai-di-bo-qua-duong-nguoi-dan-ong-bi-o-to-7-cho-lao-toi-dam-trung-tu-vong-dung-ngay-giap-tet-2220202411481173.htm

tử vong ngày giáp Tết

tai nạn ô tô

tử vong tại chỗ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.