Người đàn ông chết treo cổ trong phòng trọ của đồng nghiệp

Sau khi nhậu xong, người đàn ông ngủ lại phòng trọ của đồng nghiệp. Trưa hôm sau, mọi người phát hiện ông này tử vong trong tư thế treo cổ.

Chiều 28/9, Công an thành phố Thuận An (Bình Dương) đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm.

Trước đó vào trưa cùng ngày, tại khu nhà trọ trên đường Bình Chuẩn 39 (phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương), người dân tá hóa phát hiện một người đàn ông chết trong tình trạng treo cổ nên trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an thành phố Thuận An đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người có liên quan.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông H (49 tuổi, quê Hà Tĩnh, thường trú tại Bình Dương).

Người đàn ông chết treo cổ trong phòng trọ của đồng nghiệp-1

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, đêm 28/9, ông H cùng một số đồng nghiệp làm chung công ty gỗ ngồi nhậu với nhau.

Sau khi nhậu xong, ông H về phòng trọ của đồng nghiệp ngủ. Đến rạng sáng nay, mọi người phát hiện ông H. tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo lời người thân, trước đó, ông H có nhắn tin xin lỗi vợ con.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dan-ong-chet-treo-co-trong-phong-tro-cua-dong-nghiep-post1573235.tpo

treo cổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.