Người đàn ông chích điện vợ hờ vì không cho ngủ chung

Theo điều tra ban đầu, ông Nguyễn Văn Oanh (57 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An) sống chung như vợ chồng với bà H.T.T.T (45 tuổi, ngụ xã Long Chánh, thị xã Gò Công, Tiền Giang).

Theo điều tra ban đầu, ông Nguyễn Văn Oanh (57 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An) sống chung như vợ chồng với bà H.T.T.T (45 tuổi, ngụ xã Long Chánh, thị xã Gò Công, Tiền Giang).

Ngày 28/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang điều tra vụ người đàn ông dùng điện chích vợ hờ do ghen tuông. 

Người đàn ông chích điện vợ hờ vì không cho ngủ chung-1
Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: Thiện Chí 

Ông Nguyễn Văn Oanh (57 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An) sống chung như vợ chồng với bà H.T.T.T (45 tuổi, ngụ xã Long Chánh, thị xã Gò Công, Tiền Giang). 

Tối 23/5, do bà T. không cho ông Oanh ngủ chung nên hai người cãi nhau. Bực tức, ông Oanh lấy dây điện dài khoảng 2m một đầu cắm vào ổ điện, đầu còn lại chích vào cổ bà T.

Bà T. đẩy ông Oanh ra, nhưng người đàn ông tiếp tục nắm tóc, dùng dây điện chích vào sau gáy nạn nhân. Bà T. cầu xin nên Oanh mới buông tha. 

Sau đó, Oanh chở bà T. đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công để điều trị. Vụ việc được trình báo đến cơ quan công an. Sáng ngày 26/5, Oanh đến Công an đầu thú. 

Nghi phạm Oanh khai do mâu thuẫn tình cảm với bà T., nghi ngờ người tình có quan hệ tình cảm với người khác nên ghen tuông và chích điện với mục đích để bà T. sợ mà không ngoại tình.

Theo VietnamnetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.