Người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng dã man: "Mày biết tao là ai không?"

Ngày 16/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông nắm tóc, đánh liên tục vào mặt người phụ nữ tại quán mì Quảng.

Theo đó, sự việc được xác nhận xảy ra vào khoảng 21h ngày 12/5, tại quán mì Quảng B.S. (khu phố Vinh Thanh, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Đại diện UBND thị trấn Ngãi Giao cho biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, ông Đặng Bá Dũng (tên thường gọi là Dũng Heo, 44 tuổi) có đến quán ăn của chị H.T.T.H. (43 tuổi).

Người đàn ông đánh chủ quán mì Quảng dã man: Mày biết tao là ai không?-1
Người đàn ông hành hung dã man chủ quán mì Quảng (Ảnh: M.X.H.).

Ông Dũng vào quán gọi món rồi được chị H. bưng ra một tô mì Quảng và một dĩa rau. Sau đó, chị H. đi ra phía trước để tiếp tục bán.

Lúc này, Dũng gọi xin thêm gia vị (ớt, chanh và nước mắm) nhưng chị H. nhờ Dũng: "Anh quay lại phía sau lấy giúp em".

Tuy nhiên, Dũng liền quát tháo, chửi bới: "Tao đi ăn mà mày vẫn sai tao là sao?". Thấy Dũng bực tức, chị Hà lấy thêm gia vị cho Dũng rồi giải thích: "Do rổ đựng đồ nêm nằm ở trên bàn sau lưng anh nên nhờ anh lấy giúp. Anh không lấy được thì em lấy cho anh".

Dũng nghe vậy thì ném mạnh đôi đũa xuống đất. Hoảng sợ, chị H. quay lại tủ lấy tiền trả cho Dũng và nói: "Anh không ăn thì em trả tiền lại cho anh". Sau đó, Dũng liên tục chửi bới, tiến tới lấy hộp đựng đậu phộng ném vào người chị H.

Không dừng lại ở đó, Dũng còn đến gần chị H., dùng tay tát 2 cái vào mặt chị. Lúc này, chị H. chống cự, đánh lại Dũng 1 cái thì người này hét lớn: "Mày dám đánh lại tao, biết tao là ai không? Tao là Dũng Heo đây!".

Tiếp đó, Dũng một tay nắm tóc, một tay đánh nhiều lần vào mặt, gáy của chị H. Đồng thời, người này còn dùng tay ghì đầu chị H. xuống đất rồi dùng chân đạp lên đầu, nắm tóc kéo chị H. lại nơi để tô dơ của khách chưa ăn xong.

Dũng còn lấy một cái tô đánh 3 cái vào đầu chị H. Khi chị H. vùng dậy và bỏ chạy ra ngoài, Dũng cầm theo con dao đuổi theo nạn nhân một đoạn. Khi thấy chị H. bỏ chạy, Dũng quay lại quán của chị ngồi đợi nạn nhân quay về để đánh tiếp.

Chỉ khi được người xung quanh ra khuyên ngăn, Dũng mới chịu dừng lại và bỏ đi. Ngay sau đó, chị H. được đưa đi điều trị tại bệnh viện Bà Rịa. Sau sự việc, chị H. chị bầm, sưng mắt trái, sưng và đau ở vùng đầu phía sau, đau ở vùng lưng, sau gáy.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị trấn Ngãi Giao đã vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc.

"Đặng Bá Dũng đã được mời lên công an thị trấn làm việc. Người này cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi nêu trên. Hiện tại, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến công an huyện Châu Đức để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật", đại diện UBND thị trấn Ngãi Giao thông tin.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/an-sinh/nguoi-dan-ong-danh-chu-quan-mi-quang-da-man-may-biet-tao-la-ai-khong-20230516190815925.htm?fbclid=IwAR0QsDjfniHkYfR2WHxbNosM3YBcVwdr-uR5ZoZ3LYb6m67XevMaDVtOkBE

đánh người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.