Người đàn ông dừng xe ba gác trên cầu vứt nhiều bao rác xuống sông vì không được đổ trong bãi

Thứ bảy, 25/11/2017 19:33
Đoạn clip đăng tải đã thu hút rất đông người theo dõi. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành vi thiếu ý thức của người đàn ông này.
UBND xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa có quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với người đàn ông vứt hàng loạt bao tải rác xuống sông Nghèn (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh).

>> Sửng sốt: Dân vô tư treo rác lên thành tàu hỏa, chuyển từ miền Trung vào vứt trong Sài Gòn

Ngày 25/11, ông Đặng Thọ Liễu, Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đã quyết định xử phạt một người đàn ông vì đã vứt rác xuống sông Nghèn.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông lái xe ba gác chở nhiều bao tải rác đứng trên cầu Thuần Chân, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) ném xuống sông.

Đoạn clip đăng tải đã thu hút rất đông người theo dõi. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành vi thiếu ý thức của người đàn ông này.


Clip: Nhân viên HTX môi trường vứt rác xuống sông khiến nhiều người bức xúc - Nguồn: FB

Ngay sau đó, lực lượng công an đã vào cuộc và nhanh chóng xác định người đàn ông vứt rác xuống sông là Nguyễn Chỉ Mậu, nhân viên HTX môi trường Tùng Lộc.

Ngay trong chiều 24/11, xã Tùng Lộc đã triệu tập ông Mậu lên trụ sở để làm việc, tại đây ông Mậu thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Theo lý giải của ông Mậu vì bức xúc với việc bảo vệ bãi tập kết rác thải huyện Can Lộc không cho đổ rác vào bãi nên đã vận chuyển lên cầu Thuần Chân đổ xuống sông Nghèn.

Với hành vi vứt rác thải sinh hoạt vào hệ thống thoát nước mặt gây ô nhiễm môi trường vì vậy UBND xã Tùng Lộc ra quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Chỉ Mậu 5 triệu đồng.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet