Người đàn ông lao xuống dòng nước lạnh cứu một phụ nữ nhảy cầu tự tử

Thấy một người phụ nữ nhảy cầu, anh Cường lập tức hô hoán mọi người rồi lao xuống dòng sông ứng cứu.

Thấy một người phụ nữ nhảy cầu, anh Cường lập tức hô hoán mọi người rồi lao xuống dòng sông ứng cứu.

Ngày 27/11, ông Nguyễn Xuân Hương, Chủ tịch UBND phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một người phụ nữ nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 25/11, một người phụ nữ mặc áo đỏ leo nhanh qua lan can Cầu Phủ (thuộc phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh) rồi nhảy xuống sông trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Hà Tĩnh: Người đàn ông lao xuống dòng nước lạnh cứu một phụ nữ nhảy cầu tự tử
Anh Cường nhảy xuống nước cứu người phụ nữ lên bờ (Ảnh người dân cung cấp)

Đúng lúc này, anh Dương Hải Cường (trú tại TP Hà Tĩnh) đang trên đường đi công tác, thấy vụ việc đã nhanh chóng dừng xe, rồi cởi áo lao xuống dòng nước để cứu người phụ nữ.

Bơi ra tiếp cận được người phụ nữ, anh Cường dìu người này vào đến gần bờ thì cũng kiệt sức. May mắn khi vào gần bờ anh đã víu được một bụi cây, được sự hỗ trợ của người dân đưa người phụ nữ đã được đưa lên bờ an toàn.

Được biết, người phụ nữ khoảng 35 tuổi, trú tại xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), vì buồn chuyện gia đình nên đã tìm đến đây tự tử. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện, hiện người này đã ổn định sức khỏe cũng như tâm lý và đã trở về với gia đình.

Theo Văn Nguyễn (Thời Đại)


nhảy cầu tự tử

cứu người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.