Bé trai 6 tuổi bị người đàn ông lớn tuổi dùng chân đá vào bộ phận nhạy cảm, giơ lên trước mặt trong thang máy chung cư

Một đoạn video từ camera của Ban quản lý chung cư FLC Garden City Đại Mỗ (phường Đại Mỗ, quận Bắc Từ Liêm) đã ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi dùng chân đá vào bộ phận nhạy cảm, rồi giơ chân lên trước mặt cậu bé 6 tuổi trong thang máy chung cư.

Theo đó, đoạn clip được ghi lại vào khoảng 21h tối 17/6, tại chung cư FLC Garden City Đại Mỗ (phường Đại Mỗ, quận Bắc Từ Liêm). Nội dung đoạn clip cho thấy, một bé trai 6 tuổi đang trong thang máy thì có 2 người đàn ông bước vào trong.

Clip ghi lại cảnh người đàn ông có hành động "làm nhục" cháu bé trong thang máy

Lúc này, một người đàn ông bất ngờ có hành vi nghi dâm ô, dùng chân đá vào bộ phận nhạy cảm của bé trai này. Chưa chịu dừng lại, người đàn ông này tiếp tục có hành động dùng chân giơ lên trước mặt cháu bé. Cháu bé nhỏ tuổi chỉ biết sợ hãi né tránh khỏi người này.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu bé hoảng sợ, không dám kể với gia đình. Đến sáng ngày 18/6, khi đã bớt sợ hãi, cháu bé mới dám kể câu chuyện với mẹ trong lúc đến trường học. Khi trích xuất camera an ninh thì gia đình vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ trước hành động của người đàn ông lớn tuổi.

Người đàn ông lớn tuổi dơ hẳn chân lên mặt bé trai 6 tuổi.

"Khi chứng kiến hành động của người đàn ông tôi cảm thấy rất bức xúc. Hành vi này là không thể chấp nhận được, khiến cháu bị tổn thương về tinh thần", chị N.X.Q, mẹ cháu bé chia sẻ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng phường Đại Mỗ để làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-be-trai-6-tuoi-bi-nguoi-dan-ong-lon-tuoi-dung-chan-da-vao-bo-phan-nhay-cam-gio-len-truoc-mat-trong-thang-may-chung-cu-2202018617552697.htm

sàm sỡ trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.