Tìm thân nhân người đàn ông nhảy từ cầu vượt xuống đường cao tốc ở Hải Phòng, thiệt mạng

Công an Hải Phòng đang tích cực tìm kiếm thân nhân và xác định danh tính người đàn ông thiệt mạng sau khi nhảy từ cầu vượt B49 xuống đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Lãnh đạo Công an huyện An Lão (TP Hải Phòng) cho biết, khoảng hơn 19h ngày 12/2, đơn vị được báo tin vừa có người đàn ông khoảng 25-27 tuổi nhảy từ cầu B49 (nằm trên Quốc lộ 10 bắc qua đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, thuộc địa phận xã Quang Trung, huyện An Lão) xuống đường cao tốc và thiệt mạng.

Tìm thân nhân người đàn ông nhảy từ cầu vượt xuống đường cao tốc ở Hải Phòng, thiệt mạng-1
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: An Lão 24h).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe đạp của nạn nhân để lại trên cầu. Người này không để lại giấy tờ tùy thân.

Công an huyện An Lão đang thông báo tìm người thân và điều tra xác định danh tính nạn nhân. Các đơn vị liên quan đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Theo VTC News 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/tin-nhanh-24h/tim-than-nhan-nguoi-dan-ong-nhay-tu-cau-vuot-xuong-duong-cao-toc-o-hai-phong-thiet-mang-ar526451.html

tử vong

cầu vượt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.