TP.HCM: Người đàn ông ôm vết thương ở cổ gục chết trước nhà dân sau khi cự cãi trong quán cà phê

Đang ngồi quán cafe đánh cờ, người đàn ông có cãi nhau với một người khác rồi mâu thuẫn dẫn đến bị đâm vào cổ. Nạn nhân ôm vết thương chạy được một đoạn thì gục chết trước nhà người dân.

Ngày 25/11, Công an quận 12 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra trên địa bàn phường Trung Mỹ Tây. 

TP.HCM: Người đàn ông ôm vết thương ở cổ gục chết trước nhà dân sau khi cự cãi trong quán cà phê-1
Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày người đàn ông tên T.V (khoảng 45 tuổi) đang ngồi uống cafe, đánh cờ tại một quán trên đường Hà Đặc. 

Lúc này một người đàn ông chưa rõ danh tính vào uống cafe rồi xảy ra mâu thuẫn với ông V. Sau đó, hai bên lớn tiếng qua lại, lúc này mọi người can ngăn. 

TP.HCM: Người đàn ông ôm vết thương ở cổ gục chết trước nhà dân sau khi cự cãi trong quán cà phê-2
Công an đang tiến hành phong tỏa hiện trường

Tuy nhiên sau đó, người đàn ông chạy ra mở cốp xe máy lấy dao đâm vào cổ ông V. Do sợ bị truy sát tiếp nên nạn nhân ôm vết thương ở cổ chạy được một đoạn vào nhà dân gần đó rồi gục xuống tử vong

Theo người dân, nạn nhân sống ở địa phương và khá thân thiện với mọi người. Hiện, Công an đang điều tra vụ án mạng.


Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tphcm-nguoi-dan-om-vet-thuong-o-co-guc-chet-truoc-nha-dan-sau-khi-cu-cai-trong-quan-ca-phe-162202511154812899.htm

tử vong

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.