Người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25 m ở Hà Nội

Lực lượng cứu nạn gặp khó khăn khi tiếp cận người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25 m với đường kính 50 cm. Người gặp nạn sau đó được giải cứu thành công.

Người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25 m ở Hà Nội-1
Lực lượng cứu nạn đưa nạn nhân lên khỏi giếng. Ảnh: Công an cung cấp.

Khoảng 10h ngày 10/2, anh Phùng Thế Bản (sinh năm 1982, ở xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội) bị ngã xuống giếng nước tại nhà riêng.

Người dân phát hiện sự việc và báo cho lực lượng chức năng. Nhận tin báo, Công an huyện Ba Vì đã chỉ đạo Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huy động 2 xe đặc chủng cùng 14 chiến sĩ tới hiện trường cứu nạn.

Lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn do giếng nước sâu hơn 25 m, đường kính giếng 50 cm rất nhỏ, hẹp, khó tiếp cận.

Sau khoảng 10 phút, lực lượng cứu nạn đã tiếp cận được nạn nhân và đưa anh Bản ra khỏi giếng nước. Nạn nhân được sơ cứu sau đó và không nguy hiểm tới tính mạng

Người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25 m ở Hà Nội-2
Xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-dan-ong-roi-xuong-gieng-sau-25-m-o-ha-noi-post1400558.html?fbclid=IwAR3Li0T0ep2wS8JX0qK4ScpkMnU_E4QopIeA73gRss9zYILrx2Al1cvB-bk

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.