Người đàn ông treo cổ ở dải phân cách đường

Người đàn ông trung niên đứng nhiều giờ trên dải phân cách đường rồi bất ngờ treo cổ tự tử.

Người đàn ông trung niên đứng nhiều giờ trên dải phân cách đường rồi bất ngờ treo cổ tự tử. Khi người dân phát hiện ra thì người đàn ông này đã tử vong.


Thông tin ban đầu, khoảng 17h15 ngày 29/10, người dân sống đối diện tòa nhà Pearl plaza trên đường Điện Biên Phủ (phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM) phát hiện người đàn ông trung niên khoảng 45 tuổi đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây xanh ở dải phân cách giữa 2 làn đường.
Người đàn ông treo cổ ở dải phân cách đường
Do đúng giờ tan tầm nên lượng phương tiện qua đây đông
Người đàn ông treo cổ ở dải phân cách đường
Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Nhận tin báo, Công an phường 22 (quận Bình Thạnh) có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông, đồng thời phối hợp Công an quận Bình Thạnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

“Trước đó tôi thấy người đàn ông này luẩn quẩn tại chỗ dải phân cách rất lâu, rồi sau đó tự đập đầu vào cây xanh nữa” - một phụ nữ bán hàng gần khu vực cho biết.

Đến 20h cùng ngày, hiện trường vẫn đang được công an phong tỏa để khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Trương Nhân (Dân Trí)


tử vong

treo cổ tự tử

dải phân cách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.