Người đàn ông treo cổ sau khi tâm sự vợ ngoại tình

Trong lúc nhậu với bạn, người đàn ông ở Tiền Giang tâm sự vợ có nhân tình. Sau đó, người dân phát hiện anh này chết trong tư thế treo cổ.

Trong lúc nhậu với bạn, người đàn ông ở Tiền Giang tâm sự vợ có nhân tình. Sau đó, người dân phát hiện anh này chết trong tư thế treo cổ.

>> Siêu xe gặp tai nạn kinh hoàng: Hành động của chủ xe khiến nhiều người phải bất ngờ

ngoại tình,tự tử,Tiền Giang
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Hôm nay, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang làm rõ nguyên nhân 1 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Nạn nhân là anh Trần Kim Thành (46 tuổi, ngụ xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).

Khoảng 8h cùng ngày, người thân của anh Thành phát hiện anh này chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho.

Tại hiện trường, anh Thành chết trong tư thế treo cổ bởi nhiều sợi dây cột lại và treo trên lỗ thông gió của nhà vệ sinh.

Công an TP Mỹ Tho phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa khám nghiệm hiện trường.

ngoại tình,tự tử,Tiền Giang
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường

Ngay sau đó, thi thể của nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ cho công tác điều tra. Người dân cho biết, chiều qua, anh Thành có nhậu cùng với nhóm bạn gần nhà.

Tại đây anh này khóc và có tâm sự buồn chuyện gia đình. Trong đó, nghi ngờ vợ có người đàn ông khác.

Công an đang làm rõ vụ việc.

Theo VietNamNet


treo cổ tự tử

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.