Phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ tại khu rừng trong Đại học quốc gia TP.HCM

Trong lúc đi vào khu rừng tại Đại học Quốc gia TP.HCM, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông treo cổ trên cây xanh, thi thể đã bắt đầu phân hủy.

Ngày 19/5, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông được phát hiện treo cổ trong khu vực thuộc Đại học quốc gia TP.HCM.

Phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ tại khu rừng trong Đại học quốc gia TP.HCM-1
Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Bảo vệ Pháp luật

Trước đó, vào chiều ngày 18/5, người dân đi vào khu vực ven đường Lê Quý Đôn trong khu Đại học quốc gia TP.HCM thuộc địa bàn phường Đông Hòa (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên một cây xanh, thi thể đã bắt đầu phân hủy, bốc mùi.

Nhận thông tin, Công an phường Đông Hòa và Công an TP Dĩ An đã đến bảo vệ hiện trường, tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh B.D.L (39 tuổi, quê Lâm Đồng). Nhận được tin báo, người thân của anh L. cũng có mặt tại hiện trường cung cấp lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Tới khuya cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Hiện Công an vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo ĐSPL

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.doisongphapluat.com/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-treo-co-tai-khu-rung-trong-dai-hoc-quoc-gia-tp-hcm-a538121.html?fbclid=IwAR0WsFEwjID-8a6OkTvEfB2spAcadYwhRBkAJmCHdlQo1F7QYXSiY2TMNA4

treo cổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.