- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ tại khu rừng trong Đại học quốc gia TP.HCM
Trong lúc đi vào khu rừng tại Đại học Quốc gia TP.HCM, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông treo cổ trên cây xanh, thi thể đã bắt đầu phân hủy.
Ngày 19/5, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông được phát hiện treo cổ trong khu vực thuộc Đại học quốc gia TP.HCM.
Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Bảo vệ Pháp luật
Trước đó, vào chiều ngày 18/5, người dân đi vào khu vực ven đường Lê Quý Đôn trong khu Đại học quốc gia TP.HCM thuộc địa bàn phường Đông Hòa (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên một cây xanh, thi thể đã bắt đầu phân hủy, bốc mùi.
Nhận thông tin, Công an phường Đông Hòa và Công an TP Dĩ An đã đến bảo vệ hiện trường, tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh B.D.L (39 tuổi, quê Lâm Đồng). Nhận được tin báo, người thân của anh L. cũng có mặt tại hiện trường cung cấp lời khai, phục vụ công tác điều tra.
Tới khuya cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.
Hiện Công an vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân sự việc.
Theo ĐSPL
-
Thời sự3 giờ trướcChiếc xe cẩu di chuyển hướng cầu Thăng Long đi Nội Bài tông vào 3 ô tô, 1 xe máy rồi lao lên dải phân cách, vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người thương vong.
-
Thời sự12 giờ trướcChiều 15/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã tiếp Đoàn Đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn Thủ đô Viêng Chăn (nước CHDCND Lào), do đồng chí Đao Phet Aroune - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Viêng Chăn dẫn đầu, nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội theo lời mời của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố.
-
Thời sự12 giờ trướcCục Hàng không vừa ban hành quyết định cấm bay trong 6 tháng (từ ngày 17/8) với nữ hành khách có hành vi vi phạm khu vực hạn chế trong sân bay Phú Quốc, trong khi máy bay đang hoạt động, để quay clip đưa lên mạng xã hội.
-
Thời sự14 giờ trướcThay vì đến bệnh viện, người đàn ông bị rắn cắn nhờ trị độc bằng mẹo dân gian.
-
Thời sự17 giờ trướcSau khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip nữ du khách đứng lên băng chuyền hành lý sân bay, Cục Hàng không đã yêu cầu các bộ phận liên quan xác minh, báo cáo để xử lý nghiêm làm gương.
-
Thời sự18 giờ trướcThi thể bé gái 10 tuổi được phát hiện dưới bể bơi một khách sạn ở Nghệ An. Cơ quan chức năng xác định nạn nhân đuối nước, không có dấu hiệu bất thường.
-
Thời sự18 giờ trướcỦy ban ATGT Quốc gia cho biết, khoảng 100 người thuộc quân đội, công an, dân quân và người dân địa phương đã được huy động để tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích sau vụ lật đò trên sông Chảy ở Lào Cai. Trước đó lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể 2 nạn nhân.
-
Thời sự18 giờ trướcChủ nhiệm Uỷ ban Tài chính, ngân sách Nguyễn Phú Cường nêu hiện trạng vợ lấy luôn ATM của chồng và đặt vấn đề đó có phải bạo lực gia đình khi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi).
-
Thời sự22 giờ trướcĐược chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng, đại uý công an ở tỉnh Long An đã tử vong sau gần 2 ngày điều trị.
-
Thời sự1 ngày trướcChiếc thuyền chở 5 người di chuyển trên sông Chảy dự định đi thăm người thân nhưng không may vào dòng nước xiết nên bị lật.
-
Thời sự1 ngày trướcCơn mưa chiều 15-8 khiến nhiều tuyến đường thuộc địa bàn TP Thủ Đức và một số quận huyện TP HCM ngập nước, người dân chật vật di chuyển.
-
Thời sự1 ngày trướcSau 1 ngày điều trị, chiều nay 15/8, cháu bé hơn 3 tuổi ở Hà Nam bị bạo hành và nhốt vào tủ cấp đông được Bệnh viện Nhi Trung ương cho xuất viện