Người đàn ông trộm 3 chiếc ví cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi, mẹ cho biết tâm thần không ổn định

Không chịu được áp lực do sức lan tỏa chóng mặt của đoạn clip ghi lại cảnh trộm đồ trong cửa hàng do mình là nhân vật chính, người đàn ông đã xuất hiện van xin.

Không chịu được áp lực do sức lan tỏa chóng mặt của đoạn clip ghi lại cảnh trộm đồ trong cửa hàng do mình là nhân vật chính, người đàn ông đã xuất hiện van xin.

>> Người đàn ông thản nhiên ăn trộm 3 chiếc ví trước mặt nhân viên bán hàng nhưng không hề bị phát hiện


Lời thú tội của người đàn ông lấy trộm ví tại cửa hàng

Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông tầm trung tuổi lấy trộm 3 chiếc ví da ở một cửa hàng thời trang đồ da, sáng 26/7 chúng tôi đã tìm đến cửa hàng nằm trên phố Kim Mã để tìm hiểu sự thật.
Người đàn ông trộm 3 chiếc ví cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi, mẹ cho biết tâm thần không ổn định - Ảnh 1.

Người đàn ông tên Đ. cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi

Vào thời điểm có mặt, chúng tôi bất ngờ chứng kiến người đàn ông tên N.M.Đ (hơn 40 tuổi, quê Gia Lâm, Hà Nội) đang cùng người mẹ già đến cửa hàng để đàm phán xin gỡ đoạn clip nói trên.

Người đàn ông thản nhiên ăn trộm 3 chiếc ví trước mặt nhân viên bán hàng nhưng không hề bị phát hiện - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông nhanh tay đến hoa mắt cô nhân viên bán hàng

Không ngần ngại giấu sự xấu hổ của mình, người đàn ông này phân trần, anh cũng cho biết từng vài lần trộm chót lọt tài sản ở một số nơi khác và tại cửa hàng này đây là lần thứ 2 lấy được tài sản:

"Tôi đến cửa hàng này 4 lần, nhưng đây là lần thứ 2 lấy được đồ. Lần trước thấy chiếc dây thắt lưng có giá hơn 1 triệu và một số thứ. Lần này thấy có hộp thuốc thì lấy về chữa bệnh, chiếc ví da để trên kệ tôi thấy thích thì "tiện tay" lấy. Tôi đã biết sai, tôi xấu hổ với mọi người. Hôm nay tôi cùng mẹ đến đây để tỏ lòng thiện chí xin lỗi cửa hàng. Hãy cho tôi khắc phục, ngay sau đây tôi sẽ về lấy lại số đồ vật lần trước đang để ở ngăn kéo đem trả lại cửa hàng.", người này phân trần.

Người đàn ông trộm 3 chiếc ví cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi, mẹ cho biết tâm thần không ổn định - Ảnh 2.

Tuy nhiên mọi hành động của kẻ gian đã bị camera ghi nhận

Người đàn ông trộm 3 chiếc ví cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi, mẹ cho biết tâm thần không ổn định - Ảnh 3.

Tổng thể 2 lần cửa hàng mất khoảng 6 triệu đồng

Người đàn ông khá điển trai cũng cho biết hầu hết tài sản lấy được ở một số nơi khác đều đem về nhà cất đi, chứ không đem đi bán và cũng không biết giá trị của các sản phẩm.

"Tôi hứa sẽ đem tài sản ra trả lại cho những nơi đã lấy được, nếu có thêm phần khắc phục thì tôi cũng làm." người này nói thêm.

Người đàn ông trộm 3 chiếc ví cùng mẹ đến cửa hàng xin lỗi, mẹ cho biết tâm thần không ổn định - Ảnh 4.

03 chiếc ví anh Đ. đem lại trả cho cửa hàng

Còn bà T. người mẹ đẻ anh Đ. cho hay, sáng hôm nay sau khi nhận được thông tin từ người thân trong gia đình cho biết, người xuất hiện trong đoạn clip chính là con mình, bà T. đã vận động con trai cầm số tài sản lấy được và hộ khẩu đến cửa hàng để trả lại và xin lỗi.

Bà nói: "Con tôi từng bị tai nạn trên QL5, từ ngày đó tinh thần không ổn định. Mọi việc nó làm gần như không làm chủ được mình, nó như người bị tâm thần. Tôi mong cửa hàng hãy tha thứ để con trai tôi đỡ xấu hổ, để vợ con nó còn có con đường sống".

Lần nào cũng đặt cọc

Trao đổi với PV, chị N.V quản lý cửa hàng cho hay, vị khách nói trên từng 2 lần lấy trộm tài sản có giá trị khoảng 6 triệu đồng.

"Lần nào đến cũng đặt cọc khoảng 100 nghìn rồi quay lại chọn đồ. Trước đó anh ta lấy dây lưng, treo khóa và một số đồ da của Ý, có giá tầm 3,5 triệu. Hôm qua anh ta sau khi đặt cọc 150 nghìn rồi quay lại mua hàng hết hơn 1 triệu. 3 chiếc ví mà anh ta lấy được có giá trị 2,5 triệu.", chị V. cho hay.

Người đàn ông thản nhiên ăn trộm 3 chiếc ví trước mặt nhân viên bán hàng nhưng không hề bị phát hiện - Ảnh 5.

Có ít nhất 3 lần người này lấy đồ thành công

Theo quản lý cửa hàng, sự việc diễn ra dù không phải nhanh chóng hoặc tiểu xảo, nhưng anh này với dáng vóc lịch sự và cách ăn nói khá dễ nghe khiến nhân viên không cảnh giác. Đến buổi chiều cùng ngày khi kiểm kê lại các mặt hàng, nhân viên phát hiện thấy thiếu nên đã xem lại đoạn camera để kiểm chứng.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người quan tâm bình luận và bày tỏ sự bức xúc. Đáng chú ý, rất nhiều nhân viên hoặc quản lý của một số cửa hàng khác cũng nhận ra người đàn ông nói trên chính là nhân vật đã thực hiện trót lọt những vụ trộm tương tự.

Theo Trí Thức Trẻ 

trộm đồ

nhân viên bán hàng

camere giám sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.