Người đàn ông tự cắt “của quý” của chính mình quăng xuống ao

Sau khi ngủ dậy, người đàn ông bất ngờ ra trước cửa rồi rút dao “tự đoạn” của quý của mình quăng xuống ao nhà.

Sau khi ngủ dậy, người đàn ông bất ngờ ra trước cửa rồi rút dao “tự đoạn” của quý của mình quăng xuống ao nhà.

Đó là trường hợp của một người đàn ông 45 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Theo thông tin mà gia đình kể lại, người đàn ông trên có tiền sử mắc bệnh tâm thần nặng. Tuần trước (thời điểm trước khi nhập viện), bệnh nhân vừa ngủ dậy liền ra trước cửa nhà rồi lấy dao "tự đoạn" dương vật của chính mình quẳng xuống ao nước gần đó. Khi người nhà phát hiện sự việc, người đàn ông đã gần như bất tỉnh. Gia đình vội đưa nạn nhân đến bệnh viện huyện Bình Chánh cấp cứu, đồng thời huy động người lội xuống ao tìm "của quý" của người đàn ông. Nam bệnh nhân sau đó được chuyển tiếp sang BV Bình Dân khẩn cấp.

TP.HCM: Người đàn ông tự cắt “của quý” của chính mình quăng xuống ao - Ảnh 1.

Một nam bệnh nhân bị hủy hoại dương vật được thăm khám.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng - Trưởng khoa Nam học BV Bình Dân cho biết, tại đây sau khi xem xét tình trạng của bệnh nhân, các bác sĩ đã ngay lập tức nối mạch máu và dây thần kinh tại vùng hạ bộ cho "của quý" cho bệnh nhân. Sau hơn 3 tiếng thực hiện vi phẫu, dương vật người đàn ông được nối lại. Hiện tại sau một tuần phẫu thuật, bộ phận sinh dục của bệnh nhân đã chính thức được cứu.

"Tại BV, chúng tôi từng tiếp nhận những ca dương vật bị dị ứng hay hủy hoại, thậm chí đứt lìa khỏi cơ thể. Nguyên nhân do bệnh nhân đến những phòng khám trái phép cơi nới dương vật hoặc xài bao cao su "dỏm" khi quan hệ, dẫn đến dương vật bị hoại tử, vùng bìu sưng đỏ, phù nề, nhiễm trùng. Trường hợp tự cắt lìa dương vật như bệnh nhân trên mỗi tháng có 1-2 ca" – BS Dũng chia sẻ.

Theo Hoàng Lê (Thời Đại)


cắt của quý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.