Người đàn ông tử vong khi nhảy xuống sông trốn công an vây ráp sòng bạc

Người đàn ông 49 tuổi, quê Cà Mau tháo chạy khỏi sòng bạc rồi nhảy xuống sông trong đêm để trốn công an xã vây bắt, thi thể được phát hiện trôi sông vào ngày hôm sau.

Ngày 25/9, nguồn tin của phóng viên cho biết, Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Huỳnh Thanh Nha (49 tuổi, ngụ ấp Rạch Muỗi, xã Phú Hưng, huyện Cái Nước).

"Trước đó, người nhà ông Nha có yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân", nguồn tin nói.

Người đàn ông tử vong khi nhảy xuống sông trốn công an vây ráp sòng bạc-1
Thi thể nạn nhân được phát hiện trôi trên sông sau một đêm tháo chạy khỏi cuộc vây ráp sòng bạc. Ảnh: minh hoạ

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h ngày 22/9, Công an xã Thạnh Phú tiến hành vây bắt quả tang sòng bạc với hình thức lắc bầu cua ăn tiền tại nhà ông Năm Mộc ở ấp Trần Độ, xã Thạnh Phú.

Cảnh sát địa phương đã tạm giữ 4 người tham gia lắc bầu cua. Riêng ông Nha và một người chơi khác đã nhảy xuống sông để trốn công an.

Đến sáng ngày hôm sau (23/9), người nhà ông Nha không thấy ông về nên tổ chức đi tìm, vì nghe tin người này có tham gia vào sòng bạc, nhưng công an không bắt được.

Anh Ngô Chi Lăng (cháu của ông Nha) đã phát hiện thi thể ông Nha trôi trên sông cách nhà khoảng 100m nên truy hô, và trình báo chính quyền địa phương.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/nguoi-dan-ong-tu-vong-khi-nhay-song-tron-cong-an-vay-rap-song-bac-20230925140242958.htm

tử vong

đánh bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.