Người mẹ 17 tuổi bỏ lại con gái sơ sinh ở trung tâm y tế

Ngày 10/10, khoa Phụ sản của Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang chăm sóc một bé sơ sinh bị bỏ rơi.

Khoảng 0h30 cùng ngày, các nhân viên của Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh của khoa Nội.

Người mẹ 17 tuổi bỏ lại con gái sơ sinh ở trung tâm y tế-1
Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi cùng lá thư. (Ảnh: B.T)

Sau đó, các y, bác sĩ vệ sinh sạch sẽ, thay áo, thay bỉm cho bé và thực hiện các công tác chuyên môn.

Bé gái bị bỏ rơi cùng với 1 lá thư có nội dụng: “Tôi năm nay 17 tuổi, vừa sinh được 1 bé gái vào lúc 20h ngày 9/10. Lý do: Vì tôi còn đi học nên không đủ khả năng nuôi đứa bé được. Tôi mong những ai nhặt được bé thì hãy giúp tôi nuôi dưỡng bé với ạ. Xin cảm ơn”.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương để tìm mái ấm cho cháu bé.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/quang-nam-nguoi-me-17-tuoi-bo-lai-con-gai-so-sinh-o-trung-tam-y-te-ar706238.html

trẻ bị bỏ rơi


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.