Người mẹ ẵm con ăn xin khu phố Tây trốn về đòi con

Chiều 18-1, người mẹ ẵm con ăn xin ở phố Tây bất ngờ xuất hiện ở trụ sở công an phường để đòi con.

Chiều 18-1, người mẹ ẵm con ăn xin ở phố Tây bất ngờ xuất hiện ở trụ sở công an phường để đòi con.

Chiều 18-1, cán bộ Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) rất bất ngờ trước sự xuất hiện của bà Nguyễn Thị Ngọc Liễu (sinh năm 1979, hộ khẩu TP Vĩnh Long), người mẹ nghiện ẵm con ăn xin ở khu phố Tây.

Lý do là mới tối 17-1, bà đã được công an phường phối hợp với các lực lượng chức năng đưa lên ô tô chở về cơ sở Thiếu niên 2 (Củ Chi, TP.HCM) để cai nghiện. Bé trai con của bà Liễu thì được đưa vào Làng Hòa Bình thuộc BV Từ Dũ chăm sóc tạm thời.

Người mẹ ẵm con ăn xin khu phố Tây trốn về đòi con - Ảnh 1.

Bà Liễu hỏi về tình hình của con tại công an phường ngày 18-1

Tại công an phường, bà Liễu liên tục hỏi về con và nói nhớ con. "Giờ chị chỉ muốn gặp con thôi, chị không có ghiền ma túy mà tách chị với con chị ra", bà Liễu phân trần.

Bà Liễu đã được công an phường giữ lại để tìm hiểu nguyên nhân vì sao bà trốn ra được và chờ phối hợp với UBND phường và Phòng LĐ-TB&XH quận 1 đưa vào lại Cơ sở Thiếu niên 2.

Đại diện Phòng LĐ-TB&XH quận 1 cho biết qua trao đổi với Cơ sở Thiếu niên 2, vào sáng 18-1, bà Liễu lên cơn hen suyễn, khó thở nên được đưa vào BV Đa khoa Củ Chi cấp cứu. Nhân cơ hội này bà Liễu trốn về.

Đại diện Phòng LĐ-TB&XH quận 1 cũng trao đổi với Cơ sở Thiếu niên 2, chuyển bà Liễu vào BV Nhân Ái (một cơ sở chăm sóc người nghiện bệnh nặng của Sở LĐ-TB&XH TP.HCM tại Bình Phước) để bà Liễu được có điều kiện chăm sóc sức khỏe và cai nghiện tốt hơn.

Theo Pháp Luật TP.HCM


ăn xin

nghiện ma túy

phố Tây


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.