Người mẹ bị "tố" bạo hành con gái 3 tuổi nói gì, đâu là sự thật?

Chiều 20-3, trao đổi với phóng viên, người mẹ được cho là bạo hành bé gái 3 tuổi, bắt cởi quần áo, đứng giữa trời giá rét khẳng định, sự thật không giống như những gì mọi người đã thấy.

Chiều 20-3, trao đổi với phóng viên, người mẹ được cho là bạo hành bé gái 3 tuổi, bắt cởi quần áo, đứng giữa trời giá rét khẳng định, sự thật không giống như những gì mọi người đã thấy trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Trao đổi với phóng viên, chị Chu Thị Thìn (SN 1988) - người mẹ của cháu bé trong đoạn clip cho biết, chị không biết người quay clip là ai, cũng không rõ tại sao họ lại đưa lên facebook kèm theo bài viết với những lời lẽ nặng nề như vậy trong khi sự việc hoàn toàn khác.


Nhớ lại ngày hôm đó, chị Thìn nói: “Nhà em vốn chật chội, cả nhà chỉ có 10m2 kê vừa đúng chiếc giường đôi. Phần nền đất còn lại vừa làm nơi ăn cơm vừa làm chỗ chơi cho các cháu và cũng kiêm luôn chỗ đun nấu hàng ngày. Chính vì vậy, ở nhà em mọi việc tắm rửa, giặt giũ từ trước đến nay toàn phải… lộ thiên. Em không giấu điều này vì nếu tắm rửa trong nhà thì nước sẽ ngập lênh láng do không có đường thoát".

ảnh 1
Căn nhà của chị Thìn chỉ rộng chừng 10m2

"Các cháu nhỏ, hàng ngày em vẫn tắm cho ngay trước cửa. Còn bản thân mình mỗi khi muốn tắm, em toàn phải đợi đến nửa đêm rồi ra đầu chái nhà hướng ra mặt sông để tránh bị mọi người nhìn thấy. Sự việc cháu Trần Thị T nhà em bị quay clip là hôm 16-3".

Ngừng một lát, chị Thìn kể: "Lúc đó, em vừa dỗ đứa nhỏ là cháu Nguyễn Đức T (8 tháng tuổi) ngủ được một lát và chạy đi xin nước (nhà chị T tự dựng trên đất lấn chiếm nên không có nước sinh hoạt). Trong lúc đợi mẹ, có lẽ cháu Trần Thị T đã quen như mọi lần nên mau mắn cởi quần áo và ra trước cửa - nơi vẫn tắm hàng ngày ngồi đợi. Khi em về thì đúng lúc cháu nhỏ ở trong nhà tỉnh dậy không thấy mẹ và khóc thét lên. Do đó em đành bỏ dở việc tắm cho cháu lớn để dỗ đứa bé. Câu chuyện chỉ có vậy nhưng qua đoạn clip đưa lên mạng thì đã thành chuyện khác”.

Lý giải về việc hàng xóm và một số cán bộ tổ dân phố phản ánh, các cháu nhỏ thường xuyên bị mẹ đánh mắng thậm tệ, chị Thìn cũng thừa nhận đôi lúc bực tức cũng có quát mắng con. Tuy nhiên, theo chị thì đây là việc dạy dỗ thông thường như các bậc cha mẹ khác vì bản thân cháu Trần Thị T cũng rất nghịch ngợm.

"Hàng ngày chỉ riêng nghĩ việc làm sao có đủ 2 bữa cơm cho 2 mẹ con và có tiền mua sữa cho thằng nhỏ cũng đã đủ đau đầu rồi. Mục đích của em khi mắng cháu lớn chỉ là muốn cho cháu ngoan ngoãn hơn. Con em rứt ruột đẻ ra, người ta nói em đánh con không thương tiếc là không đúng” - chị Thìn nói.


Theo ANTĐ


phạt con

Dạy con

trải lòng

cởi hết quần áo đứng ngoài trời


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.