Người mẹ biểu hiện trầm cảm xuống tay sát hại con đẻ gần 4 tháng tuổi

Chiều 22/1, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn xác nhận thông tin về việc 1 phụ nữ trú tại xã Bộc Bố có hành vi sát hại con đẻ.

Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo UBND huyện, thông tin cụ thể và kết quả điều tra nguyên nhân vụ việc hiện tại vẫn đang chờ phía cơ quan điều tra cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, chiều 21/1, người dân tại thôn Khau Phảng, xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn xôn xao sự việc một cháu bé vài tháng tuổi bị chính mẹ ruột sát hại.

Người phụ nữ này được xác định là Hoàng Thị Đ. (dân tộc Tày, sinh năm 2000).

Nạn nhân là cháu Đặng Ngọc L., dân tộc Dao, sinh tháng 9/2020.

Nguồn tin cho hay, chị Hoàng Thị Đ. là người huyện Ba Bể về làm dâu tại địa phương, bản thân người phụ nữ này không được nhanh nhẹn như bình thường, gần đây chị này còn có biểu hiện trầm cảm.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng huyện Pác Nặm có mặt phối hợp với phòng chức năng của tỉnh Bắc Kạn để làm rõ.

Được biết, bước đầu Hoàng Thị Đ. đã thừa nhận hành vi của mình.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-me-bieu-hien-tram-cam-xuong-tay-sat-hai-con-de-gan-4-thang-tuoi-162212201170130155.htm

trầm cảm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.