Người mẹ bỏ đi biệt tích cùng 3 con để lại tin nhắn quái gở

Khi vợ mang con bỏ đi biệt tích, điều anh Dinh lo lắng nhất là chị V. (vợ anh) có thể gây thương tổn cho bản thân và tính mạng 3 đứa con

Khi vợ mang con bỏ đi biệt tích, điều anh Dinh lo lắng nhất là chị V. (vợ anh) có thể gây thương tổn cho bản thân và tính mạng 3 đứa con sau khi anh vừa phát hiện trong dòng trạng thái tài khoản mạng Zalo của vợ anh có nội dung: “…1 xác mẹ, 3 xác con trôi sông”…

Chiều tối 25-1, anh Phạm Văn Dinh (42 tuổi, ngụ đường số 3, phường Bình An, quận 2, TP Hồ Chí Minh) tìm đến Báo CAND cho biết, vào ngày 8-1, khi đi làm về, anh không thấy con trai mình - cháu Phạm Nguyễn Đông Du (9 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 1 Trường tiểu học Winshool, Vinhome Tân Cảng, đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) ở nhà.

Người mẹ bỏ đi biệt tích cùng 3 con để lại tin nhắn quái gở - Ảnh 1.

Cháu Phạm Nguyễn Đông Du.

Nghe người cùng  xóm nói lại, nghĩ rằng cháu Du đã được vợ anh (chị Nguyễn Tuấn Mai V.) dẫn đi nên anh đã gọi điện cho vợ nhưng không được.

Nhiều ngày qua, anh Dinh tiếp tục liên lạc chị V. nhưng cũng không được; đến nhà các bạn cháu, bà con họ hàng thân thuộc hai bên cũng không ai biết chị V và các cháu đang ở đâu.

Trong quá trình tìm cháu Du, anh Dinh được biết chị V. cũng đã dắt 2 con còn lại của anh là cháu Phạm Nguyễn Uyên P. (12 tuổi, học sinh lớp 6 trường THCS Bình An) và Phạm Nguyễn Đông D. (2 tuổi) đi đâu mất từ cùng thời điểm cháu Du bị “mất tích” bí ẩn.

Giáo viên chủ nhiệm của cháu P. xác nhận liên tục nhiều ngày qua cháu P. không đến lớp và mẹ cháu cũng không báo lý do.

Nhận định là cả 3 con mình đều do vợ dẫn đi, anh Vinh cho biết thêm gia đình vợ anh có người bị tâm thần và bản thân chị V. cũng nhiều lần có biểu hiện không bình thường.

Điều anh Dinh lo lắng nhất là chị V. có thể gây thương tổn cho bản thân và đến tính mạng các cháu sau khi anh vừa phát hiện trong dòng trạng thái tài khoản mạng Zalo của vợ anh có nội dung: “…1 xác mẹ, 3 xác con trôi sông”.

Được biết, anh Dinh và chị V. đã được TAND quận 3, TP Hồ Chí Minh quyết định công nhận thuận tình ly hôn trước khi cháu Du “mất tích” một tuần.

Công an quận 2 cũng đã tiếp nhận vụ việc và đang phối hợp cùng lực lượng chức năng truy tìm 4 mẹ con.

Theo Công an nhân dân


bỏ đi biệt tích

tin nhắn quái gở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.