Người môi giới tự tử, nhiều “cò” đất nháo nhào

Chiều 29/5, Công an TP Biên Hòa đã phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai phong tỏa hiện trường, khám nghiệm để điều tra một người môi giới đất tử vong trong tư thế treo cổ…

Khoảng 16 giờ cùng ngày, người vợ đi họp phụ huynh cho con về gọi chồng là anh B.T.T (SN 1984 ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) mở cửa nhưng gọi mãi không thấy trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, người vợ đã nhờ một số người hàng xóm mở cửa vào bên trong thì phát hiện anh T đã treo cổ phía sau căn nhà.

Người môi giới tự tử, nhiều cò” đất nháo nhào-1
Công an phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra căn nhà xảy ra vụ việc.

Những người có mặt đã nhanh chóng cắt dây, đưa anh T xuống nền nhà để tiến hành sơ cứu nhưng bất thành. Theo một số người dân trong khu vực, anh T làm nghề môi giới đất đai tại Đồng Nai.

Người môi giới tự tử, nhiều cò” đất nháo nhào-2
"Cò" đất và người dân hiếu kỳ tụ tập nghe ngóng vụ việc.

Biết anh T tử vong do treo cổ tự tử, nhiều "cò" đất đã nháo nhào chạy tới nhà anh T để xem tình hình. Người dân hiếu kỳ cũng đã tập trung trước căn nhà của nạn nhân trên đường Thân Nhân Trung, phường Trảng Dài để theo dõi.

Nhận được tin báo, Công an phường Trảng Dài, Công an TP Biên Hòa đã phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo CÔNG AN NHÂN DÂN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/Xa-hoi/nguoi-moi-gioi-tu-tu-nhieu-co-dat-nhao-nhao-i655385/?fbclid=IwAR0E_v68ZdqS5bUalCyrWTq7UkXw-WodqjmyoKNLmXme_uDcBDncCgl_2Ck

treo cổ


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.