Người phụ nữ bần thần, bỏ dép rồi nhảy cầu Gò Công tự vẫn

Khi tới giữa cầu, người này bỏ lại đôi dép, leo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự vẫn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Người phụ nữ đi lên giữa cầu Gò Công, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 với dáng vẻ bần thần. Khi tới giữa cầu, người này bỏ lại đôi dép, leo qua lan can cầu nhảy xuống sông tự vẫn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Trưa 10/11, Công an quận 9, TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị có liên quan mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 1 người phụ nữ gieo mình xuống sông tự tử ở khu vực. 

Người phụ nữ bần thần, bỏ dép rồi nhảy cầu Gò Công tự vẫn
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, một người phụ nữ (khoảng 50 tuổi) đi bộ trên cầu Gò Công, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 với dáng vẻ bần thần. Khi đến giữa cầu, người này bỏ lại đôi dép rồi bất ngờ leo qua lan can, nhảy xuống sông tự tử. 

Người đi đường phát hiện hô hoán, một số người dân sống dưới chân cầu vội nhảy xuống, cứu nạn nhân rồi đưa lên bờ. Mặc dù được sơ cứu kịp thời nhưng người phụ nữ đã tử vong.

Người phụ nữ bần thần, bỏ dép rồi nhảy cầu Gò Công tự vẫn
Người dân nhảy xuống cứu vớt đồng thời sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Nhận tin báo, Công an quận 9, TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị có liên quan có mặt điều tra làm rõ. 

Hiện trường, nhiều người dân địa phương hiếu kì theo dõi công an khám nghiệm hiện trường. Ghi nhận, nạn nhân mặc quần áo màu bông, áo khoác len màu xám, trên người chỉ đeo đôi bông tai màu vàng và không có giấy tờ tuỳ thân gì. 

Người phụ nữ bần thần, bỏ dép rồi nhảy cầu Gò Công tự vẫn
Đông đảo người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Thi thể sau đó được chuyển về nhà xác bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức để phục vụ công tác điều tra.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)


nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.