Người phụ nữ bị truy nã đặc biệt trốn từ Bạc Liêu ra Thanh Hóa

Lợi dụng thời gian hoãn thi hành án 4 năm tù về tội Cướp tài sản, Kim Thị Oanh đã bỏ trốn từ Bạc Liêu ra Thanh Hóa.

Ngày 20/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết các đơn vị của cơ quan này vừa phối hợp bắt giữ một người phụ nữ có quyết định truy nã đặc biệt của Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu.

Người phụ nữ bị truy nã đặc biệt trốn từ Bạc Liêu ra Thanh Hóa-1
Kim Thị Oanh tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 19/5, Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, bắt giữ Kim Thị Oanh (sinh năm 1995, trú phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) khi người này đang trốn truy nã tại Thanh Hóa.

Trước đó, Kim Thị Oanh bị TAND huyện Giá Rai (nay là thị xã Giá Rai) kết án 4 năm tù về tội Cướp tài sản.

Tuy nhiên, lợi dụng chính sách nhân đạo về hoãn chấp hành án, Oanh đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu ra quyết định truy nã đặc biệt.

Qua công tác nắm tình hình và nhận được sự giúp đỡ, cung cấp thông tin của quần chúng, Công an tỉnh Thanh Hóa đã nắm được thông tin người phụ nữ 27 tuổi đang lẩn trốn tại xã Hoằng Tiến nên tổ chức bắt giữ.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-bi-truy-na-dac-biet-tron-tu-bac-lieu-ra-thanh-hoa-post1319154.html?fbclid=IwAR2zd8xi62SHn6WTJDFB1hgG0snPORwTzitvytvU0IiMaHW7lrI4JuOQXrI

truy nã


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.