Kinh hoàng: Người phụ nữ đi ngoài đường bị chó Pitbull xông tới cắn nát tay ở Quảng Nam

Phát hiện sự việc, nhiều người dân gần đó đã dùng cây gỗ đập con chó hung hãn để giải vây đưa nạn nhân đi cấp cứu

Phát hiện sự việc, nhiều người dân gần đó đã dùng cây gỗ đập con chó hung hãn để giải vây đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng thương tích đầy mình, đặc biệt vùng cánh tay trái đã bị con chó cắn nát.

Chiều tối 8/1, Công an xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra sự việc người dân bị chó cắn trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h cùng ngày, con chó Pitbull của ông N.K. (thôn Viêm Tây 2, xã Điện Thắng Bắc) chạy xộc ra cổng, xông tới cắn một người phụ nữ đứng tuổi đang đi ngoài đường.

Kinh hoàng: Người phụ nữ đi ngoài đường bị chó Pitbull xông tới cắn nát tay ở Quảng Nam-1

Nhiều người dùng cây đập con chó để giải nguy cho nạn nhân. (Ảnh: B.N).

Theo Infonet, phát hiện sự việc, nhiều người dân gần đó đã dùng cây gỗ đập con chó hung hãn để giải vây.

Nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương tích đầy mình, đặc biệt vùng cánh tay trái đã bị con chó cắn nát.

Được biết, thời điểm trên, ông K. không có ở nhà do đi Hà Hội chữa bệnh, nhà cửa được giao lại cho con cái trông giúp. Nhiều người dân nhận định, có thể do con chó bị tuột xích nên đã chạy ra đường cắn người.

Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/kinh-hoang-nguoi-phu-nu-di-ngoai-duong-bi-cho-pitbull-xong-toi-can-nat-tay-o-quang-nam-a462367.html

chó cắn


Nổi da gà xem ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là 'thần y' như lời đồn?
Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh cách "thần y" Võ Hoàng Yên thực hiện khi trị bệnh cứu người. Bởi chẳng cần thuốc men gì, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh "như thần", đặc biệt là các bệnh như câm điếc, bại liệt, tai biến, thậm chí thụt lưỡi…, chỉ cần bấm huyệt, giật lưỡi, là bệnh nhân khỏi ngay!

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.