Người phụ nữ quát tháo CSGT lên tiếng xin lỗi

Khai với cảnh sát, chị Nguyệt nói do bức xúc vì xin xe vi phạm không được, CSGT không nghe điện thoại nên cô ta bức xúc, đã có hành vi lăng mạ lực lượng chức năng.

 Khai với cảnh sát, chị Nguyệt nói do bức xúc vì xin xe vi phạm không được, CSGT không nghe điện thoại nên cô ta bức xúc, đã có hành vi lăng mạ lực lượng chức năng. 

>> Đã xác định danh tính người phụ nữ tự nhận là nhà báo, lăng mạ CSGT

Clip người phụ nữ xin xe vi phạm lớn tiếng quát tháo CSGT Xin xe cho người thân vi phạm giao thông bị CSGT lập biên bản, người phụ nữ bắt người làm nhiệm vụ phải nghe điện thoại. Bị từ chối, cô ta lớn tiếng quát tháo.

Ngày 28/5, Công an quận Đống Đa phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an Hà Nội đã mời chị Nguyễn Thị Nguyệt (41 tuổi, ở quận Ba Đình) đến trụ sở để làm rõ hành vi quát tháo, lăng mạ tổ CSGT Đội 3, xảy ra 3 ngày trước.

Làm việc với cảnh sát, người phụ nữ làm nghề tự do khai sáng 25/5, chị ta được anh Thắng nhờ mang đăng ký xe (bản sao) đến ngã tư Chùa Bộc - Tôn Thất Tùng (quận Đống Đa) để giải quyết do xe anh Thắng bị CSGT lập biên bản tạm giữ do vi phạm giao thông.

Nguoi phu nu quat thao CSGT len tieng xin loi hinh anh 1
Người phụ nữ công khai xin lỗi Đội CSGT số 3 khi làm việc với Công an quận Đống Đa. Ảnh: H.L.

Đến gặp tổ công tác, chị Nguyệt xuất trình bản sao đăng ký chiếc Liberty biển 29B1 và đưa thẻ ra vào của Tạp chí Hội người cao tuổi cho CSGT để xin nộp phạt tại chỗ.

Khi CSGT giải thích lỗi và lập biên bản tạm giữ xe, chị Nguyệt gọi điện cho anh rể là một cán bộ đã nghỉ hưu để nhờ xin hộ. Tuy nhiên, người làm nhiệm vụ từ chối nghe máy.

Khai với điều tra viên, người phụ nữ nói do bức xúc vì CSGT từ chối nghe điện thoại, không xin được xe vi phạm nên cô ta đã quát tháo, lăng mạ lực lượng chức năng, rồi tự ý bỏ về.

Tại buổi làm việc tại cơ quan điều tra, chị Nguyệt khai đã nhận thức được hành động của mình là sai. Người phụ nữ công khai xin lỗi tổ công tác Đội CSGT số 3.

Công an quận Đống Đa tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xem xét xử lý hành vi lăng mạ người làm nhiệm vụ của người phụ nữ.

>> Mạo danh nhà báo, "hổ báo" với cảnh sát     

>>Công an Hà Nội xác minh người phụ nữ lớn tiếng quát CSGT

Theo Zing


phụ nữ

nhà báo

CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.