Người phụ nữ tại nhóm trông trẻ tát vào mặt bé khi cho bé ăn

Trong lúc cho ăn, người phụ nữ tại nhóm trẻ tự phát đã tát mạnh vào mặt cháu em chỉ vì ăn chậm.

Ngày 10-7, ông Phạm Văn Thái, Chủ tịch UBND phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), cho biết đang phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố kiểm tra, xử lý một nhóm trông giữ trẻ có hành vi đánh trẻ em.

Người phụ nữ tại nhóm trông trẻ tát vào mặt bé khi cho bé ăn-1
Cháu bé bị người trông trẻ tát vì ăn chậm

Theo ông Thái, nhóm giữ trẻ mở tại nhà bà N.T.N. ở đường Tôn Đức Thắng (TP Buôn Ma Thuột) là nhóm trẻ tự phát, không được phép hoạt động.

UBND phường từng phát hiện, lập biên bản xử lý và yêu cầu nhóm trẻ chấm dứt hoạt động. Phía phường cũng đã thông báo tới người dân nhưng sau đó họ vẫn đưa con em đến gửi.

Đối với việc người của nhóm trẻ có hành vi ép các trẻ ăn, la hét, dùng tay tát vào mặt các cháu nhỏ, lãnh đạo UBND phường Tân Lợi cho rằng đã xem đoạn clip và công an phường đang tiến hành lấy lời khai để có căn cứ xử lý nghiêm.

Còn theo ông Nguyễn Hữu Luật, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, trong sáng nay đơn vị đã đến nhóm trẻ tự phát để làm việc, lập biên bản.

Trước đó, tối 9-7, một đoạn clip ngắn được đăng tải trên phương tiên thông tin đại chúng ghi lại cảnh 4 cháu nhỏ đang được một phụ nữ cho ăn.

Thời điểm này, người phụ nữ liên tục đút thức ăn, la hét hối thúc các cháu nhỏ ăn. Sau đó, một cháu trai ăn hơi chậm liền bị người này dùng tay tát vào mặt.

Bị đánh, cháu nhỏ vừa ăn vừa ôm mặt khóc. Dù vậy, người phụ nữ vẫn liên tiếp nhét thức ăn vào miệng cháu nhỏ.


Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/nguoi-phu-nu-tai-nhom-trong-tre-tat-vao-mat-be-khi-cho-be-an-196240710104624284.htm

bạo hành trẻ em


Bắt giam nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Bộ Công an) vừa bắt giam ông Nguyễn Linh Ngọc, nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT để điều tra tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.