Người phụ nữ tố bị bồ của chồng dọa "lấy đầu" nếu không ly hôn

Đang sống với chồng, chị Thương bị nhân tình của chồng nhắn tin đe dọa sẽ "lấy đầu" chị, khiến người phụ nữ này vừa sợ hãi vừa bức xúc.

Đang sống với chồng, chị Thương bị nhân tình của chồng nhắn tin đe dọa sẽ "lấy đầu" chị, khiến người phụ nữ này vừa sợ hãi vừa bức xúc.

>> Những tài xế tốt bụng được cư dân mạng kính nể
Người phụ nữ tố bị bồ của chồng dọa "lấy đầu" nếu không ly hôn

Bị nhân tình của chồng dọa "lấy đầu"

Hơn 10 năm lập gia đình, chị Trương Thị Kiều Thương, (42 tuổi, ngụ xã Mỹ An, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Chị là người phụ nữ nhanh nhẹn, biết vun vén gia đình còn chồng chị là anh Nguyễn Văn N. là một viên chức nhà nước, tình tình hiền lành, yêu thương vợ con.

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc được nhân lên khi đứa con thơ ra đời, lớn lên chăm ngoan, học giỏi.

Khi kinh tế gia đình khá hơn thì chừng 3 năm trước, chị phát hiện chồng chị quen một người phụ nữ tên Nguyễn Thị M. (34 tuổi, cùng trú ở huyện Thanh Phú, tỉnh Bến Tre).

Thời gian đầu, thấy anh N. hay liên hệ với cô gái này, chị Thương cũng chỉ nghĩ hai người là bạn bè cùng cơ quan nên không nghi ngờ gì, vì chị vốn rất tin tưởng chồng. Tuy nhiên sau đó, chị mới phát hiện chồng mình và M. có quan hệ trên mức bạn bè.

Sau khi phát hiện chồng có quan hệ bất chính, chị Thương đã đến cơ quan chồng, trình bày sự việc với lãnh đạo để gây sức ép. Sau đó anh N. đã hứa với mọi người là sẽ dứt tình với với chị M., quay lại toàn tâm toàn ý với vợ con.

Thời gian này, anh N. còn viết một bản cam kết "sẽ dứt khoát không quan hệ qua lại với M. nữa. Nếu còn sai phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm".

Nhưng theo chị Thương, M. vẫn kiên quyết không chịu buông tha cho chồng chị. Hết lần này đến lần khác M. tìm cách gây áp lực buộc anh N. phải bỏ vợ để đến với cô ta.

Khi anh N. không chịu bỏ vợ thì M. lại quay sang nhắn tin qua điện thoại đe dọa, ép chị Thương phải chủ động bỏ chồng nếu không sẽ "lấy đầu" của chị.

Hiện chị Thương vẫn còn lưu nhiều tin nhắn có nội dung đe dọa được gửi từ số điện thoại 0965.250.xxx. Chị Thương cho rằng đây chính là số điện thoại của M. thường dùng để liên lạc với chồng chị.

Những đoạn tin nhắn này còn được chị Thương in ra giấy để tránh trường hợp bị xóa mất. Theo chị Thương, nội dung của tin nhắn là M. muốn chị Thương hãy ly hôn chồng để cho anh N. được đến với cô ta, nếu không thì chị sẽ sống không yên ổn. Đặc biệt có những dòng tin có nội dung hăm dọa rất ghê rợn như: "Tao hứa với mày là tao sẽ lấy đầu mày. Anh N. sẽ không bao giờ bỏ tao đâu".

Chị Thương chia sẻ: "Sau nhiều lần nhận được tin nhắn đe dọa, tôi định làm lớn chuyện này nhưng chồng tôi lại can ngăn. Anh ấy bảo nếu tôi trình báo công an thì M. sẽ khiến tôi bị tai nạn tôi đưa con tôi đi học.

Sợ nguy hiểm tới con nên tôi đành nhẫn nhịn, không đi trình báo công an nữa. Thay vào đó tôi nhờ chồng tôi khuyên cô ta đừng hăm dọa tôi nữa vậy mà cô ta vẫn không dừng lại, càng ngày số lượng tin nhắn đáng sợ ngày một nhiều hơn".

Do công việc buôn bán của chị Thương phải sử dụng điện thoại hằng ngày nhưng trong thời gian gần đây, mỗi lần mở điện thoại ra, chị lại thấy những dòng tin nhắn đe dọa. Bản thân chị không muốn phải hơn thua với người phụ nữ này nên đã dùng nhiều cách để giải quyết theo hướng tình cảm.

Người phụ nữ tố bị bồ của chồng dọa lấy đầu nếu không ly hôn - Ảnh 1.

Chị Thương chia sẻ với PV

"Tôi đã đến nhà cô ta và van xin hãy buông tha cho tôi, cha của M. đã hứa sẽ bảo ban con gái, nhưng cô ta thì nhất định không chịu buông tha cho gia đình tôi", chị Thương cho biết.

Không còn cách nào khác, chị Thương đành cầu cứu đến các cơ quan báo chí với hy vọng chấm dứt những tháng ngày sống trong cảnh vừa lo âu, sợ hãi lại vừa bức xúc. Chị Thương chia sẻ: "Chồng là chồng của tôi, có cưới hỏi, đăng ký kết hôn đàng hoàng vậy mà M. bảo là chồng cô ta.

Người phụ nữ tố bị bồ của chồng dọa lấy đầu nếu không ly hôn - Ảnh 2.

Những dòng tin hăm dọa được cho là của M. được chị Thương in ra để có bằng chứng

Chẳng những vậy, M. còn dọa nạt tôi, có khi mỗi ngày tôi nhận được cả chục tin nhắn đe dọa từ cô ta. Đáng lẽ ra người bức xúc, đau khổ nhất phải là tôi chứ đâu phải là cô M... Gia đình tôi đang yên ổn thì cô ta lại chen vào rồi nói rằng, chồng tôi chỉ yêu có mình cô ta.

Càng đau xót hơn khi cô ta bảo, tôi chính là kẻ thứ 3 xen vào phá hoại tình yêu của chồng tôi dành cho cô ta. Vì thế nên cô ta đã bảo tôi nên rời xa chồng nếu không sẽ không để cho tôi sống yên ổn".

Hôn nhân bên bờ vực đổ vỡ

Trong khi trò chuyện với PV, chị Thương luôn nhắc lại những ký ức tốt đẹp mà vợ chồng chị đã có trong căn nhà nhỏ này và luôn mong muốn nó mãi được tốt đẹp như những ngày đầu. Chị Thương luôn mong muốn chồng mình dứt khoát với người tình, vợ chồng sẽ hàn gắn lại cùng chung tay chăm sóc con cái. 

Mặc dù anh N. đã hứa cắt đứt quan hệ với M. nhưng chị vẫn không dám chắc chồng mình có còn qua lại với nhân tình hay không?

Người phụ nữ tố bị bồ của chồng dọa lấy đầu nếu không ly hôn - Ảnh 3.

Giấy cam kết không qua lại với nhân tình của anh N.

"Tôi cho rằng nếu anh N. đã dứt khoát thì M. cũng phải biết thân biết phận mà rút lui. Đằng này M. vẫn còn trắng trợn đe dọa tôi như vậy thì có thể hai người vẫn lén lút qua lại với nhau. Hơn nữa, anh N. vẫn còn bao che cho nhân tình, không chịu để cho tôi đi gửi đơn tố cáo tới cơ quan chức năng.

"Tôi rất đau khổ, đến giờ tôi mới biết bị người khác cướp chồng khổ như thế nào. Nếu như anh N. biết chịu lắng nghe, chia sẻ với vợ thì đâu đến nỗi nào... Những lời hăm dọa khủng khiếp kia thì cứ đến mỗi ngày, tôi thật sự chịu hết nổi nữa rồi", chị Thương lắc đầu chán ngán.

Trong khi đó, anh N. xác nhận trước đây bản thân có "qua lại" với người phụ nữ có tên Nguyễn Thị M. Tuy nhiên, sau khi sự việc bại lộ, anh N. đã viết giấy cam kết không qua lại với nhân tình nữa. Hiện người đàn ông này đã quay về bên vợ con cùng chung tay vun vén mái ấm như những ngày đầu.

Người phụ nữ tố bị bồ của chồng dọa lấy đầu nếu không ly hôn - Ảnh 4.

Căn nhà khang trang của vợ chồng chị Thương

Phóng viên cũng đã liên lạc với người phụ nữ có tên Nguyễn Thị M. để trao đổi. Mặc dù chị M. khẳng định là có "quen" với anh N. và thường xuyên liên lạc với chị Thương. Tuy nhiên khi được hỏi về những lời hăm dọa đến từ số điện thoại cá nhân của M. thì người phụ nữ này đã phủ nhận về việc đó.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Cao (công an viên phụ trách địa bàn ấp Thạnh Mỹ) cho biết: "Gia đình anh N. và chị Thương trước đây sống thuận hòa, êm ấm, quan hệ với bà con hàng xóm cũng không có điều tiếng gì. 

Nhưng mấy năm nay nghe dư luận phản ánh anh N. có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác ở bên ngoài, chính vì vậy mà tình cảm vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. 

Tuy nhiên, tất cả chỉ mới chỉ là thông tin từ dư luận, hiện chúng tôi chưa nhận được bất kì đơn thư hay khiếu nại gì của chị Thương nên chưa thể can thiệp được".

*Tên nhân vật có liên quan đã được thay đổi

>> Những tài xế tốt bụng được cư dân mạng kính nể

Theo Trí Thức Trẻ

Ly hôn

bồ của chồng đe dọa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.