Người quay clip "lấy nước rửa chân pha trà cho khách" xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá

Người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách gây xôn xao dư luận đã tới gặp xin lỗi và thừa nhận những gì đã làm...

Theo chia sẻ của bà Phạm Thị Lại (chủ quán trà đá), A.Đ.A. người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách gây xôn xao dư luận đã tới gặp xin lỗi và thừa nhận những gì đã làm, hứa tìm việc giúp bà có tiền lo cho con ăn học.

Chiều 14/7, hai ngày sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh
cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách tại quán trà đá vỉa hè trên đường Cầu Giấy (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), bà Phạm Thị Lại (chủ quán) vẫn chưa hết buồn rầu, chán nản.

Trong ngôi nhà nằm sâu trong ngõ 196 đường Cầu Giấy, ngồi trên giường, bà Lại liên tục thở dài trước hành động của những nhân viên trong tiệm salon tóc nơi bà bán nước. Bên ngoài hiên nhà nhiều phích nước giờ bỏ không, xếp ngay ngắn một góc.

Người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá - Ảnh 1.

Bà chủ quán trà đá lo lắng sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bản thân và gia đình. Ảnh: Facebook.

Người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá - Ảnh 2.

Những phích nước nằm ngay ngắn 1 góc từ ngày quán trà đá của bà Lại bị dẹp bỏ.

Theo bà Lại, trong ngày 14/7, bà có gặp anh A.Đ.A. người quay đoạn clip trên ngay đầu ngõ. "Tại đây, gặp tôi Đ.A. đã lên tiếng xin lỗi về những gì đã xảy ra. Giờ việc cũng đã rồi, tôi khuyên cậu ấy nhận lỗi và ra phường thú thật, việc bị phạt bao nhiêu cậu ấy phải chịu trách nhiệm". Ngoài ra, Đ.A cũng hứa giúp bà có 1 công việc tại quán làm tóc để trang trải cuộc sống gia đình.

Được biết, quán nước trên được mở đến nay cũng khá lâu, hằng ngày có nhiều người lui tới uống nước. Các nhân viên của quán salon tóc cũng có xuống uống trà đá, còn Đ.A. thi thoảng vào quán ngồi.

"Tôi mong sao những người liên quan làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tôi đến tận nhà có lời xin lỗi, đính chính về những việc đã làm và bồi thường thiệt hại những gì đã gây ra cho tôi", bà Lại tâm sự.

Người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá - Ảnh 3.

Bố mẹ ruột bà Lại rất bức xúc khi xem đoạn clip mà nhóm nhân viên salon tóc dàn dựng đưa lên mạng xã hội.

Bố ruột bà Lại cũng cho biết, sau khi xem đoạn clip trên, ông rất bức xúc và mong muốn nhóm người trên phải chịu trách nhiệm về những tổn thất tinh thần mà họ đã gây ra đối với con gái ông.

Trao đổi với chúng tôi, bạn Trần Thị Thùy L. (21 tuổi, con gái bà Lại) cho hay gia đình cũng đã làm việc với phía UBND phường Quan Hoa. "Về phía chị Tr., người rửa chân vào chậu nước đến nay vẫn chưa gặp gỡ xin lỗi. Gia đình mình chỉ muốn hai bên nói chuyện thẳng thắn với nhau để có tiếng nói chung".

Người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá - Ảnh 4.

A.Đ.A. - người quay clip bị cơ quan công an triệu tập làm việc. Ảnh: Faceboook

Ngày 14/7, đại diện salon tóc V. đã bị cơ quan Công an phường Quan Hoa triệu tập lên làm việc. Phía Lãnh đạo công an phường cho biết, đơn vị đang tiến hành làm rõ và nếu sai phạm sẽ tiến hành xử lý.

Theo Thời Đại

trà đá vỉa hè

quán trà đá

salon tóc

clip dàn dựng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.