Người thân đến bệnh viện xác nhận danh tính nạn nhân bị kéo lê hàng trăm mét trên đường phố Hà Nội

Tới chiều 12/4, phía gia đình người đàn ông bị kéo lê hàng trăm mét trên đường phố Hà Nội đã tới bệnh viện tiếp nhận thông tin.

Tới chiều 12/4, phía gia đình người đàn ông bị kéo lê hàng trăm mét trên đường phố Hà Nội đã tới bệnh viện tiếp nhận thông tin. Hiện nạn nhân phải thở máy có an thần, theo dõi chấn thương sọ não, chấn thương hàm mặt, gãy xương hàm trên và xương hàm dưới.

>> Tài xế ô tô kéo lê nạn nhân hàng trăm mét sau va chạm

Liên quan đến vụ việc người đàn ông bị xe bán tải kéo lê hàng trăm mét trên phố Hà Nội, chiều 12/4 trao đổi với chúng tôi, đại diện Bệnh viện Xanh Pôn cho biết nạn nhân phải thở máy có an thần, theo dõi chấn thương sọ não, chấn thương hàm mặt, gãy xương hàm trên và xương hàm dưới.

Riêng lồng ngực, xương chậu vững, tứ chi không thấy dấu hiệu gãy xương. Cũng trong chiều cùng ngày, đã có người đến nhận là người thân của nạn nhân.

Người thân tiếp nhận thông tin nạn nhân bị kéo lê hàng trăm mét trên đường phố Hà Nội - Ảnh 1.

Nạn nhân được chuyển lên khoa hậu phẫu sau ca phẫu thuật sáng 12/4.

Theo đó, người nhà cho biết bệnh nhân tên Đỗ Mạnh Đ. (SN 1976, trú tại ngõ Tô Tiến, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa). Dù nhà ngay khu vực xảy ra tai nạn nhưng sau nhiều giờ người thân của anh Đ. mới nắm được thông tin.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, vào tối 11/4, nạn nhân điều khiển xe máy đi trên đường thì bị 1 xe bán tải tông trúng, kéo lê hàng trăm mét trên đoạn Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) dẫn tới bị trọng thương. Người này nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, phải đặt ống nội khí quản.

Người thân tiếp nhận thông tin nạn nhân bị kéo lê hàng trăm mét trên đường phố Hà Nội - Ảnh 2.

Hiện đã có người nhà tới nhận nhân thân với người đàn ông bị xe tải kéo lê hàng trăm mét.

Do tình trạng quá nặng, nạn nhân hiện tại đang được xem xét chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Các bác sĩ điều trị cho biết mặc dù đã được phẫu thuật và chuyển qua khoa hậu phẫu thế nhưng hiện nạn nhân vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng này là do trước đó cả tài xế ô tô và tài xế xe máy đã xảy ra va chạm.

Theo Trí Thức Trẻ

chấn thương sọ não

tai nạn giao thông

tài xế

kéo lê nạn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.