Người thân, láng giềng đau buồn đến viếng Chủ tịch huyện Quốc Oai

Sáng 4/1, gia đình đã tổ chức tang lễ cho ông Nguyễn Hồng Lâm.

Sáng 4/1, gia đình đã tổ chức tang lễ cho ông Nguyễn Hồng Lâm.

Người thân, láng giềng đau buồn đến viếng Chủ tịch huyện Quốc Oai
Lực lượng chức năng đảm bảo an toàn giao thông cho các đoàn, người dân vào viếng ông Lâm.

Ghi nhận của PV vào trưa và chiều 4/1, người dân và nhiều đoàn từ khắp nơi đã về gửi lời chia buồn với gia đình ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai tại thôn Văn Quang, xã Nghĩa Hương.

Ngoài ra, các cán bộ công an huyện, xã cũng được huy động để đảm bảo an toàn giao thông ở khu vực đầu đường lớn dẫn vào nhà ông Lâm.

Người thân, láng giềng đau buồn đến viếng Chủ tịch huyện Quốc Oai
Gia đình tổ chức tang lễ cho ông Lâm.

Chia sẻ với PV về sự ra đi đột ngột của ông Lâm, một số hàng xóm gần nhà ông Lâm cho biết: "Là chủ tịch nhưng chú ấy sống điềm đạm lắm, mỗi khi khu xóm có việc gì lớn chú ấy cũng ra giúp đỡ mọi người. Khi nghe tin dữ vào tối qua mà tôi không dám tin, ai cũng đau xót".

Trong buổi sáng nay, gia đình đã tổ chức lễ tang cho ông Lâm và đến sáng mai sẽ tiến hành lễ an táng.

Một cán bộ công an xã Nghĩa Hương (huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đã bàn giao thi thể của ông Lâm cho gia đình để làm tang lễ. Tuy nhiên, sau khi bàn giao, hiện thi thể của ông Lâm vẫn được gia đình gửi tại nhà lạnh của Bệnh viện Bạch Mai.

Người thân, láng giềng đau buồn đến viếng Chủ tịch huyện Quốc Oai
Con đường dẫn vào căn nhà gia đình ông Lâm sinh sống.

Trong sáng nay, gia đình ông Lâm vẫn tổ chức tang lễ tại tư gia theo đúng nghi thức của địa phương. Sáng mai, thi thể ông Lâm sẽ được chuyển từ Bạch Mai về an táng tại nghĩa trang quê nhà.

Trao đổi với PV về việc phát hiện ông Nguyễn Hồng Lâm tử vong, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, sau khi nắm được thông tin ông Lâm mất tích, Công an quận Hoàng Mai đã tiến hành rà soát trên địa bàn quận và phát hiện ông Lâm mua một ngôi nhà ở ngõ 279 đường Hoàng Mai, nhưng khi giao dịch lại lấy tên con trai.

Sau đó, khi công an tới kiểm tra thì phát hiện căn nhà khóa cửa nhưng gọi không ai trả lời.

Qua kiểm tra, thấy căn nhà có dấu hiệu bật đèn suốt ngày đêm nên cơ quan chức năng đã cắt khóa vào kiểm tra và phát hiện ông Lâm đã tử vong.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, khi được phát hiện, ông Lâm đã tử vong trong tư thế treo cổ, thi thể bắt đầu phân hủy.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)


tử vong

mất tích

treo cổ

Chủ tịch huyện Quốc Oai

ông Nguyễn Hồng Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.