Người thân thầy Văn Như Cương xúc động: "Ông minh mẫn tới phút cuối, chờ cả cháu gái từ Úc về rồi mới thanh thản ra đi"

Cho đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời, thầy Văn Như Cương vẫn minh mẫn và khỏe mạnh. Thầy đã chờ con cháu về sum họp đầy đủ rồi mới thanh thản ra đi...

Cho đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời, thầy Văn Như Cương vẫn minh mẫn và khỏe mạnh. Thầy đã chờ con cháu về sum họp đầy đủ rồi mới thanh thản ra đi...

Khoảng 1h sáng 9/10, thầy Văn Như Cương (Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh) đã qua đời ở tuổi 80 sau khoảng thời gian chống chọi với bệnh tật.

Sự ra đi của thầy đã khiến gia đình vô cùng đau buồn. Trên mạng xã hội facebook, đồng loạt tài khoản của người thân đều chuyển sang màu đen như một niềm tiếc thương dành cho người ông, người cha đáng kính.

Trao đổi với chúng tôi, anh Đặng Văn Quỳnh, cháu ngoại thầy Văn Như Cương cho biết, thầy Cương qua đời lúc 0h27 phút sáng 9/10.

"Sự ra đi của ông khiến người thân trong gia đình tôi rất sốc và đau buồn. Hiện gia đình đang nén nỗi đau để lo hậu sự cho ông", anh Quỳnh nói.

Người thân thầy Văn Như Cương xúc động: Ông minh mẫn tới phút cuối, chờ cả cháu gái từ Úc về rồi mới thanh thản ra đi - Ảnh 1.

Thầy Văn Như Cương bên gia đình

Gia đình của thầy Cương xúc động chia sẻ thầy đã minh mẫn tới phút cuối, thầy chờ con cháu về đầy đủ rồi mới thanh thản ra đi.

"Nay cháu dâu của ông sinh em bé. Khi nhìn thấy ảnh chắt, ông đã cười rất mãn nguyện. Chiến đấu với bệnh tật suốt 4 năm qua nhưng cho đến trước lúc mất, ông vẫn không cần phải dùng thuốc và cũng không đau đớn gì. Ông đã chờ cháu gái từ Úc đêm qua mới về rồi mới ra đi mãi mãi", người nhà thầy Chương cho biết.

Việc thầy Văn Như Cương đột ngột ra đi đã khiến nhiều thế hệ học sinh đau buồn và nuối tiếc. Trên Facebook, rất nhiều thế hệ học sinh đang bày tỏ niềm thương tiếc và gửi lời chia buồn tới gia đình thầy. Sáng nay, tại cổng trường Lương Thế Vinh đã có rất nhiều người đứng ngóng, chờ đợi tin tức của thầy giáo.

Theo PV (Thời Đại)


PGS Văn Như Cương

thầy Văn Như Cương

trường THPT Lương Thế Vinh

thầy Văn Như Cương qua đời

Tang lễ Thầy Văn Như Cương


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.