Người thân xót thương cho 3 đứa trẻ khi nhìn cảnh ông bố 9X dùng thắt lưng đánh con dã man

Sau khi những đoạn clip ghi lại cảnh Khiêm đánh con gái dã man bằng dây thắt lưng được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội, người thân trong gia đình thương xót cho 3 đứa trẻ.

Sau khi những đoạn clip ghi lại cảnh Khiêm đánh con gái dã man bằng dây thắt lưng được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội, người thân trong gia đình thương xót cho 3 đứa trẻ.

Ngày hôm nay, mạng xã hội xôn xao với clip chia sẻ về hình ảnh người đàn bố đánh đập con gái dã man ngay trên đường phố. Người bố 9X này tên là Đào Đức Khiêm, sinh năm 1990, sống tại Long Biên, Hà Nội. 

Người thân xót thương cho 3 đứa trẻ khi nhìn cảnh ông bố 9X dùng thắt lưng đánh con dã man - Ảnh 1.
Hình ảnh Khiêm dùng thắt lưng đánh con khiến nhiều người phẫn nộ.

Chiều 24/12, chúng tôi tìm gặp người thân của Khiêm ở phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Khi xem đoạn clip Khiêm dùng thắt lưng đánh con gái mình, bà Phan Thị Lan (một người cô của Khiêm) bật khóc. Bà không ngờ Khiêm có thể ra tay đánh đập con mình dã man như thế.

Bà Lan cho biết, dù Khiêm có phá phách bao nhiêu, người thân trong gia đình luôn hết mực yêu thương các cháu, thường xuyên sang tận nơi Khiêm trọ, xem thiếu thốn gì để chu cấp.

Người thân xót thương cho 3 đứa trẻ khi nhìn cảnh ông bố 9X dùng thắt lưng đánh con dã man - Ảnh 2.
Ai trong gia đình bà Lan cũng bức xúc khi xem clip Khiêm đánh con mình.

"Chúng tôi thương 3 đứa nhỏ, thấy nó đi với bố mẹ sợ đói khổ nên phải đến tận nơi xem có thiếu thốn gì không lại chu cấp gạo, thi thoảng cho các cháu tiền. Thấy nó đánh con thế này chúng tôi đau lắm. Kiểu này phải họp bàn anh em trong nhà tìm cách để lo cho các cháu chứ để chúng nó thế này mất hết tương lai của bọn trẻ, rồi lại sống trong đói khổ", bà Lan nói.

Người thân xót thương cho 3 đứa trẻ khi nhìn cảnh ông bố 9X dùng thắt lưng đánh con dã man - Ảnh 3.
Xem xong clip bà Lan bật khóc: "Sao nó có thể đánh con dã man thế cơ chứ".

Bà Lan bày tỏ mong muốn các cháu của mình sớm vào trung tâm bảo trợ xã hội để bớt phải sống vất vưởng, khổ cực. "Chúng tôi chỉ mong các cháu vào trung tâm bảo trợ xã hội để chúng tôi có thể vào gửi tiền, chăm lo cho các cháu. Chứ tiền cho các cháu bao nhiêu bố nó cũng chơi bời hết, rồi chúng lại phải đói khổ", bà Lan chia sẻ thêm.

Ông Tích (chồng bà Lan và là chú của Khiêm) cho biết thêm, Khiêm được anh chị ông đón về làm con nuôi từ bệnh viện Việt Đức. Dù bố mẹ nuôi hết sức thương yêu nhưng Khiêm sớm ăn chơi đùa đòi, cho đến khi lấy vợ, 3 đứa con lần lượt ra đời nhưng vợ chồng Khiêm chỉ lo ăn chơi, bán hết đất đai của gia đình để lấy tiền tiêu xài.

Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.