Người vợ túm tóc, tát liên tiếp vào mặt cô gái trẻ vì cố tình cặp kè với chồng mình

Bình luận10

Hình ảnh cô gái bị chửi bới, giật tóc và tát liên tiếp vào mặt vì dám qua lại với người đàn ông đã có vợ con suốt nhiều năm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Hình ảnh cô gái bị chửi bới, giật tóc và tát liên tiếp vào mặt vì dám qua lại với người đàn ông đã có vợ con suốt nhiều năm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị một người phụ nữ túm tóc, chửi bới ngoài đường được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo như chia sẻ, đây là vụ đánh ghen xảy ra tại Đắk Lắk.

Hình ảnh trong clip cho thấy, người vợ vô cùng bức xúc khi phát hiện cô gái trẻ vẫn qua lại với chồng mình nên đã lao vào túm tóc, đánh đập: "Sáng giờ mày đi đâu với anh C. Bao nhiêu lần tao nói mày rồi, tao nói mày đừng qua lại với chồng tao. Tại sao hết lần khác mày vẫn lấn tới. Chồng tao cho mày bao nhiêu tiền, mày cần bao nhiêu tiền để rời bỏ?".

Thấy ồn ào, một người đàn ông đứng gần đó lên tiếng can ngăn và khuyên mọi người bình tĩnh giải quyết. Người phụ nữ được cho là vợ lên tiếng phân trần, "từ khi tôi đẻ con bé được 1 tuổi đến khi con bé được 5 tuổi, tôi đẻ đứa thứ hai nó vẫn gặp chồng tôi. Khi đó tôi bầu nên cảnh cáo "chồng chị đã có gia đình em đừng qua lại".

Mặc dù bị tra hỏi nhưng từ đầu đến cuối cố gái trẻ vẫn im lặng không lên tiếng, bị tát đau nhưng chỉ cúi mặt khóc.

Người vợ túm tóc, tát liên tiếp vào mặt cô gái trẻ vì cố tình cặp kè với chồng mình - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái trẻ bị túm tóc, tát liên tiếp vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Một lúc sau, người đàn ông can ngăn rằng không nên đánh nhau trước quán thì người phụ nữ này nhanh chóng túm tóc cô gái kéo mạnh sang chỗ khác.

Sau khi clip được chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự bức xúc với sự không chung thủy của người chồng, khiến cả hai người phụ nữ đều đau khổ.

"Cùng là phụ nữ với nhau mà đánh người ta giữa đường như vậy tội lắm, dù sao người sai nhiều nhất vẫn là người chồng. Nếu người chồng không thể bỏ tính trăng hoa thì nên giải quyết dứt điểm, tranh mệt mỏi rồi phải đi đánh ghen, theo dõi như này", tài khoản S.K. bày tỏ quan điểm.

"Bức xúc thay cho chị vợ gặp phải ông chồng không chung thuỷ, tuy nhiên hành động đánh người như vậy là không nên. Thấy thương những người vợ lam lũ vất vả lo cho gia đình mà vẫn bị chồng phụ bạc ghê. Mong sao các anh chồng hiểu được vất vả của người vợ mà thông cảm và chia sẻ nhiều hơn", một bạn khác chia sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ


đánh ghen

cặp kè

đánh kẻ cố tình cặp kè với chồng mình

Bình luận(10)
hanh
23/02/2017 | 10:15
Với loại chồng rẻ rách như vậy không cần phải tiêc làm gì. Vì không đi với cô này thì lại cặp với cô khác. Bỏ đi cho nhẹ thân l
Hai Trinh
21/02/2017 | 23:28
Đúng là cần phải có luật pháp xử lý tội tà dâm ngoại tình thì xã hội mới bớt ô nhiễm được!
Hoa mai
21/02/2017 | 11:43
Cần có luật pháp xử nghiêm tội cướp chồng người khác gây tan nát HP nhà người ta. Nghiêm trọng hơn còn xảy ra cả án mạng. Vậy luật pháp ở đâu
Lê Dung
20/02/2017 | 20:58
Tôi thấy cô bồ có 2 cẳng chân cong veo, tong teo như 2 ống sậy, đẹp chỗ nào đâu chứ!
Linhnguyen
20/02/2017 | 14:26
Bị đánh là đúng rồi, cặp bồ với chồng người ta làm chi vậy